‘THE ANGEL GLOBAL’:Life TRANSFORMATION

เปิดแล้ว “THE ANGEL” นวัตกรรมเครือข่ายผู้บริโภคอย่างแท้จริง

ได้เวลา “เอก”เอื้ออารี ต่อเนื่อง เปิดตัวบริษัทเครือข่ายขายตรงน้องใหม่”The Angel” บริษัทผู้นำด้านนวัตกรรมเครือข่ายผู้บริโภคอย่างแท้จริง พร้อมทั้งนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ ที่ครอบคลุมทั้งด้านสุขภาพ ความงาม และผลิตภัณฑ์​ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน

      นายเอื้ออารี ต่อเนื่อง (เอก) Founder & CEO The Angel  กล่าวว่าบริษัท ดิ แองเจิ้ล โกลบอล จำกัด เกิดแนวคิดของกองค์กรสมาชิกเครือข่ายที่ได้อยู่ในบริษัทต่างๆมาก่อนหน้านี้ แต่ยังไม่สามารถตอบโจทย์รูปแบบการดำเนินธุรกิจที่ล้ำสมัย ในด้านเทคโนโลยีและเครื่องมือการทำการตลาดยุคดิจิตัล ที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้หลากหลายได้แท้จริง จึงได้รวบรวมจุดแข็งทั้งด้านออนไลน์และออฟไลน์ ต่อยอดพัฒนา Platform + On Line Tools ที่จะช่วยหุ้นส่วนธุรกิจทุกท่าน สามารถตรวจสอบการเติบโตขององค์กรธุรกิจได้แบบ Real Time รวมถึงได้สร้างเครื่องมือบุกตลาดออนไลน์ที่ทันสมัยให้ใช้ได้ทั่วโลก

          ทั้งนี้เราได้สร้างหลักสูตร On Line มืออาชีพ Professional Course ที่สร้างผลลัพธ์​ได้รวดเร็ว รองรับลูกค้าและนักธุรกิจ ที่สามารถใช้ขยายตลาดไปได้ทั่วโลก   นอกจากนี้ยังมีโครงการสร้างอาชีพ 5 หลักสูตร ประกอบด้วย 1.หลักสูตร Beauty Spa สวยสั่งได้ด้วยปลายนิ้ว 2.หลักสูตร Wellness Specialist ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพด้วยเวชศาสตร์ฟื้นฟู 3.หลักสูตร Digital Marketing สร้างธุรกิจยุคดิจิทัล พร้อมเครื่อมือบุกการตลาดออนไลน์ครบวงจร4.หลักสูตรบาริสต้ากาแฟ สำหรับคนรักสุขภาพ และ5.หลักสูตร Detox & Weight Control หลักสูตรล้างพิษและลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพที่เหนือกว่า โดยมีวิทยากรมืออาชีพของแต่ละหลักสูตรเป็นผู้ฝึกอบรม ที่สามารถช่วยให้หุ้นส่วนธุรกิจทุกท่านสร้างอาชีพให้กับผู้คนได้ทั่วประเทศดั่งสโลแกนของบริษัทที่ว่า..การเปลี่ยนแปลงและพัฒนาคุณภาพชีวิต “Life Transform​ation”

           ส่วนสินค้าเป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรม​ที่ผ่านงานวิจัยระดับโลก เช่น  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร SUNNY เป็นผลิตภัณฑ์ที่ต่อยอดมาจากรางวัลโนเบล ทำให้มั่นใจในคุณภาพ ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย ในราคาที่จับต้องได้ สามารถสร้างประสบการณ์​ความประทับใจในผลิตภัณฑ์​ที่จะทำให้คุณมี”สุขภาพที่เหนือกว่า” (Beyond Wellness)​ ด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์​ที่หลากหลายของเราผ่านทาง Beyond Wellness​ Shop (Cafe’ &​ Spa)​ต้นแบบ และจะให้สิทธิ์กับ​ Authorized​ Shop ประจำตำบล อำเภอ และจังหวัดต่างๆ จะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ 

          สำหรับเป้าหมายของบริษัทฯได้ตั้งเป้าว่าจะสร้างยอดขายให้ได้3,000 ล้านบาทภายใน 5 ปี โดยแบ่งออกเป็นปีที่ 1 จำนวน 100 ล้าบาท 300 ล้านบาท500 ล้านบาท 800 ล้านบาท และ 1.300 ล้านบาท ตามลำดับและเป้าหมายทางธุรกิจภายใน 5 ปีนี้จะสร้างรายได้รวม 1,500 ล้านบาท ให้กับนักธุรกิจในองค์กร สร้างผู้ประสบความสำเร็จที่มีรายได้ 1 ล้านบาทต่อเดือนขึ้นไป 100 รหัส สร้างผู้มีประสบความสำเร็จที่มีรายได้ 1 แสนบาทต่อเดือนขึ้นไป 1,000 รหัส  โดยหุ้นส่วนธุรกิจที่มีความสำเร็จมีตำแหน่งเกียรติยศ​ ส่งต่อความสำเร็จจากรุ่นสู่รุ่นได้จริง โดยมีเป้าหมายเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คน 1,000,000 คน ทั่วโลก

                —————————-

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *