“THE MALL” Lanunch THE PARADISE OF BEACH WATER PARK

สัมผัสโฉมใหม่ สวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน BEACH WATER PARK บีชคลับใจกลางเมือง จุดแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ย่านงามวงศ์วาน สิ้นสุดการรอคอยกับโฉมใหม่ สวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน  โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป เนรมิตสวนน้ำลอยฟ้าพื้นที่กว่า 7,300 ตร.ม. ให้กลายเป็นบีชรีสอร์ต คลับแห่งใหม่ใจกลางเมือง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แห่งความสุขทั้งครอบครัว

Read more

BLY and Purgess Partnership

โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง จับมือ เบอร์เจส รุกตลาดซูเปอร์ยอช์ตของไทยตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเรือยอช์ตอย่างแท้จริงเบอร์เจส ผู้นำระดับโลกด้านซื้อขายซูเปอร์ยอช์ต และเมกะยอช์ต พร้อมบริการให้เช่าเรือซูเปอร์ยอช์ต และเมกะยอช์ต ในยุโรป แคริบเบียนและทั่วโลกเผยจะมีซูเปอร์ยอช์ต 4 ลำ เดินทางมาเอเชีย เพื่อการท่องเที่ยว บริษัท โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเรือยอช์ตระดับลักชัวรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและในภูมิภาค ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ Burgess (เบอร์เจส)

Read more

Thailand International Airshow feasibility study

ทีเส็บ เผยผลศึกษาชี้ไทยพร้อมจัด ‘แอร์โชว์’ งานแสดงนวัตกรรมอากาศยานระดับโลก ผลการศึกษาโดย Farnborough International และ Industry Hearing ระดับประเทศ ชูศักยภาพไทยเป็นศูนย์กลางการบินแห่งภูมิภาค ขานรับนโยบาย 4.0           สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บ เผยผลการศึกษาความเป็นไปได้และผลจาก Industry Hearing ระบุศักยภาพประเทศไทยพร้อมจัดงาน ‘แอร์โชว์’ งานแสดงนวัตกรรมอากาศยานระดับโลก

Read more

“เว็บ สวัสดี”จัดแคมเปญฉลองลูกค้าครบ30ล้านรายสุดยิ่งใหญ่

เว็บ สวัสดี จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือมัณดาวีต์ กรุ๊ป   ผงาดครองใจนักเดินทาง ฉลองลูกค้าครบ30 ล้านราย  จัดแคมเปญสุดพิเศษ บริษัท เว็บ สวัสดี จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือมัณดาวีต์ กรุ๊ป (15 บริษัท 1 สมาคม)  แจ้งลูกค้าเก่าใหม่ทราบ  เจอกันที่บูธเพื่อรับรางวัลทุกราย ในโอกาสฉลองครบ30

Read more

เทศกาลข้าวเชียงราย 2562

เทศกาลข้าวเชียงราย 2566  ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี คัดข้าวพันธุ์ดีจากเกษตรกรถึงผู้บริโภคโดยตรง เทศกาลข้าวเชียงราย 2562 ที่เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ สำนักงานเกษตรจังหวัดเชียงราจัดงานเทศกาลข้าวเชียงราย 2562  เพื่อส่งเสริมและเผยแพร่ความโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของข้าวเชียงรายให้เป็นกระแสนิยมกับผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศ ตลอดจนเชื่อมโยงการตลาด ส่งเสริมการจำหน่าย และสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ข้าวและผลิตภัณฑ์จากข้าว จ.เชียงราย ภายในงานได้รับเกียรติจาก ว่าที่ รต.ดร.สมสวย ปัญญาสิทธิ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย

Read more

อพท. เดินหน้าเผยแพร่ความรู้การพัฒนาการท่องเที่ยว โดยชุมชนอย่างยั่งยืนทั่วประเทศ

องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. ในฐานะคณะอนุกรรมการการท่องเที่ยวโดยชุมชน (CBT Thailand) ภายใต้ คณะกรรมการนโยบายการท่องเที่ยวแห่งชาติ (ท.ท.ช.) จัดกิจกรรมเสริมสร้างความเข้าใจการพัฒนาการท่องเที่ยวโดยชุมชนตามหลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยวโดยชุมชน เพื่อชุมชนเชิงบูรณาการ (CBT Integrated) โดยมีเป้าหมายเพื่อเสริมสร้างความเข้าใจแนวทางและเครื่องมือการพัฒนาการท่องเที่ยวโดยชุมชนเพื่อให้หน่วยงานทุกภาคส่วนสามารถบูรณาการการขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์การท่องเที่ยวโดยชุมชนอย่างยั่งยืนร่วมกัน อพท. มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากรโดยเฉพาะสถาบันการศึกษา องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและหน่วยงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องทั่วประเทศซึ่งเป็นกำลังสำคัญในการร่วมพัฒนาชุมชน ให้มีความรู้ ความเข้าใจในแนวคิดกระบวนการพัฒนาและเครื่องมือการพัฒนาต่างๆ เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในชุมชนและพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ โดยมุ่งเน้นประสานภาคีภาคส่วนต่างๆ

Read more

“Colors of Culture”

กลุ่มจังหวัดภาคกลางปริมณฑลจัดงาน “เสน่ห์สีสัน ไทย รามัญ จีน”  กลุ่มจังหวัดภาคกลางปริมณฑล ประกอบด้วยจังหวัดปทุมธานี นครปฐม นนทบุรี และสมุทรปราการ เตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์ของดีที่โดดเด่นและวิถีแห่งวัฒนธรรมประเพณีอันเป็นเอกลักษณ์ ภายใต้แนวคิด “เสน่ห์สีสัน ไทย รามัญ จีน” ในงานแสดงและจำหน่ายสินค้าท่องเที่ยวชุมชนและลานวัฒนธรรมพื้นถิ่นไทย รามัญ จีน ปี 2562 ณ ลานสแควร์ ซี

Read more

วันเดอร์ฟูลเพิร์ลเปิดมิติใหม่ซื้อตั๋วที่ 7-11ได้ 13,000สาขาทั่วไทย

ดีเดย์…ปูพรมทั่วประเทศ ปลุกกระแสคนไทยเที่ยวแม่น้ำเจ้าพระยา วันเดอร์ฟูลเพิร์ล  ยอมหั่นราคาเพื่อคนไทย และเปิดให้จองซื้ออย่างง่ายๆได้ที่เคาท์เตอร์เซอร์วิส เซเว่นอีเลฟเว่น กว่า 13,000 แห่ง        นายพิชิต กุลเกียรติเดช ประธานบริษัท วันเดอร์ฟูลเพิร์ล จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่ทางบริษัทฯได้ออกเรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล ซึ่งเป็นเรือลำที่ 4 ของบริษัทฯ มาให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทุกวัน เป็นเวลา4 ปีกว่ามาแล้วนั้น ปรากฎว่ามีกระแสตอบรับจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี

Read more

มอบรางวัลThailand International Film Destination Festival 2019

”เทศกาลภาพยนตร์ต่างประเทศที่ถ่ายทำในประเทศไทย ครั้งที่ 7      นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา (รมว.กก.) ร่วมมอบรางวัลการแข่งขันถ่ายทำภาพยนตร์สั้นในงาน ”เทศกาลภาพยนตร์ต่างประเทศที่ถ่ายทำในประเทศไทย ครั้งที่ 7 หรือ Thailand International Film Destination Festival 2019 : TIFDF2019” โดยมีนายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี

Read more

ทีเส็บ ดันไทยสู่ฮับแสดงหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ

ทีเส็บ ดันไทยสู่ฮับแสดงหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ ทีเส็บผนึกสกรศ. ดันไทยสู่ฮับแสดงสินค้าด้านระบบอัตโนมัติและหุ่นยนต์ของภูมิภาคอาเซียน เผยตลาดระบบอัตโนมัติและหุ่นยนต์ของประเทศ เติบโต 19 % เป็นอันดับ 1 ของอาเซียน และอันดับ 4 ของโลก เล็งเดินหน้าสนับสนุนใน 10 อุตสาหกรรมหลัก ด้วยแผนการตลาดแบบ 360 องศา             ดร.ชิต เหล่าวัฒนา ผู้ก่อตั้งสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม

Read more