“โซลาร์ ดี” ผนึก “เทสลา” เป็นพันธมิตร เปิดให้คนไทยจองนวัตกรรม“Tesla Powerwall”พร้อมติดตั้ง รวมค่าอุปกรณ์ Tesla Gateway ในราคา 599,000 บาท

“โซลาร์ ดี” ผนึก “เทสลา” เป็นพันธมิตร เตรียมเปิดให้คนไทยจองเพื่อเป็นเจ้าของนวัตกรรม “Tesla Powerwall” มอบอิสรภาพในการใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนเป็นรายแรกในเอเชีย บริษัท โซลาร์ ดี คอร์ปอร์เรชัน จำกัด ผู้นำและผู้เชี่ยวชาญทางด้านพลังงานแสงอาทิตย์มากว่า 9 ปี ดึงแบรนด์ชั้นนำระดับโลก “เทสลา” เป็นพันธมิตรในฐานะตัวแทนติดตั้งอย่างเป็นทางการเพียงหนึ่งเดียวในไทย พร้อมแนะนำ “Tesla Powerwall” เป็นครั้งแรกของเอเชียที่งานสถาปนิก’65

Read more

เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จัดงานประชุม Jeunesse University จุดไฟเสริมพลัง  พร้อมพาทีมนำไปสู่ความสำเร็จในปี 2022!

เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จัดงานประชุม Jeunesse University จุดไฟเสริมพลัง  พร้อมพาทีมนำไปสู่ความสำเร็จในปี 2022! เจอเนสส์ โกลบอล บริษัทเครือข่ายขายตรงสัญชาติอเมริกา หนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการชะลอวัยอย่างได้ผล นำโดย คุณอลิศรา แซ่เตีย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จัดงาน Jeunesse University

Read more

เจอเนสส์ โกลบอล บริจาคเงิน $250,000 USD สนับสนุนองค์การยูนิเซฟสหรัฐอเมริกา เพื่อช่วยเหลือเด็กและครอบครัวชาวยูเครน

เจอเนสส์ โกลบอล บริษัทเครือข่ายขายตรงสัญชาติอเมริกา หนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการชะลอวัย ภายใต้ “โครงการเจอเนสส์ คิดส์ (Jeunesse Kids™) ได้บริจาคเงินสมทบทุนจำนวน $250,000 USD สนับสนุนองค์การยูนิเซฟสหรัฐอเมริกา เพื่อช่วยเหลือเด็กและครอบครัวชาวยูเครน เรารู้สึกตกใจและเศร้าเสียใจกับสถานการณ์ร้ายแรงที่เกิดขึ้นในยูเครน และเราขอยืนหยัดเคียงข้างประชาชนชาวยูเครน  ภาพที่เราได้เห็นจากสภาพบ้านเมืองที่ถูกทำลาย, การสูญเสียชีวิต และการต้องอพยพย้ายถิ่นฐานของครอบครัวเป็นสิ่งที่เรารู้สึกสะเทือนใจอย่างยิ่ง­­           เรารู้สึกเป็นห่วงพนักงานและนักธุรกิจเจอเนสส์ทุกคนอย่างลึกซึ้งที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ และภาวนาขอให้ทุกคนปลอดภัย  เรากำลังดำเนินงานเพื่อย้ายที่ตั้งสำนักงานของเราเพื่อให้พนักงานและครอบครัวของพวกเขาปลอดภัยและอยู่ในสภาพแวดล้อมการทำงานและสภาพทางการเงินที่มั่นคงในช่วงเวลาวิกฤตินี้ เจอเนสส์ขอประณามการกระทำทั้งหมดที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้บริสุทธิ์

Read more

บ้านปู เผยผลประกอบการปี 2564 แข็งแกร่ง เติบโตก้าวกระโดด กำไรสูงขึ้น 643% เร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ “พลังงานที่ดีขึ้นเพื่ออนาคต”

บ้านปู เผยผลประกอบการปี 2564 แข็งแกร่ง เติบโตก้าวกระโดด กำไรสูงขึ้น 643% เร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ “พลังงานที่ดีขึ้นเพื่ออนาคต” •รายได้จากการขายรวม 4,124 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 131,861 ล้านบาท) EBITDA 1,778 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 56,846 ล้านบาท) เพิ่มขึ้นจากปีก่อนหน้าร้อยละ 216 และมีกำไรสุทธิ

Read more

สองผู้บริหาร III กวาดซื้อหุ้นบริษัท เตรียมรับขาขึ้นทางการขนส่ง

สองผู้บริหาร III กวาดซื้อหุ้นบริษัท เตรียมรับขาขึ้นทางการขนส่ง สองผู้บริหารคนสำคัญของบมจ.ทริพเพิล ไอ โลจิสติกส์(iii) ผู้นำโลจิสติกส์ครบวงจรของไทย  ต่างเชื่อมั่นในการเติบโตของบริษัท ทยอยกวาดหุ้นสะสมเข้าพอร์ต ทิพย์ ดาลาล ซีอีโอ รายงานการซื้อหุ้นไปเมื่อไม่กี่วันนี้ว่า ได้ซื้อไป 7,100,000 หุ้น ส่วน วิรัช นอบน้อมธรรม ซีเอฟโอ ซื้อติดกันสี่วัน รวม 9,052,600

Read more

‘MTA’ประกาศผลรางวัล Marketing Award of Thailand

สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ได้มีการจัดประกวดแคมเปญการตลาด MAT Award มาเป็นเวลาต่อเนื่องอย่างยาวนาน เพื่อสนับสนุนและยกย่องผลงานของนักการตลาดไทยที่ประสบความสำเร็จ และในปี 2564 ที่ผ่านมา เพื่อเฉลิมฉลองวาระที่สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย มีอายุครบรอบ 55 ปี จึงได้มีการ Rebranding รางวัล เป็น “Marketing Award of Thailand” และได้มีการปรับกลุ่มรางวัล พร้อมปรับเกณฑ์และขั้นตอนการตัดสินรูปแบบใหม่ ร่วมกับคณะกรรมการและคณะที่ปรึกษาจากหลากหลายวงการ

Read more

ดีแทคลงนามสัญญาสินเชื่อที่เชื่อมโยงกับการดำเนินงานด้านความยั่งยืน โดยมีอัตราดอกเบี้ยอ้างอิง THOR เป็นครั้งแรก กับธนาคารมิซูโฮ

บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด (DTN)ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (มหาชน) จำกัด หรือดีแทค ได้ลงนามสัญญาสินเชื่อระยะยาวอายุ 5 ปี ที่เชื่อมโยงกับ สิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (Environmental, Social, and Governance)เป็นครั้งแรก โดยมีอัตราดอกเบี้ยอ้างอิงกับอัตราดอกเบี้ยตลาดซื้อคืนพันธบัตรภาคเอกชนระยะข้ามคืนระหว่างธนาคาร THOR(Thai Overnight Repurchase Rate)กับ ธนาคาร

Read more

ผู้การคัมภีร์ เดินหน้ามอบแมสชุมชนสิวารัตน์ 4

          นาวาอากาศเอก (พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด และประธานคณะปวงชนชาวไทยเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ พร้อมด้วยที่ปรึกษาอาวุโสของบริษัทฯ ได้แก่ ดร.เจริญสุข ด้วงล้อมจันทร์ (โพธิ์เงิน) ,คุณสุริยา โพธิ์เงิน รวมทั้ง คุณสุดารัตน์ ขำสกุล หัวหน้าฝ่ายเลขานุการประธานกรรมการบริหาร และคณะทำงานโครงการ SKYMED

Read more

วิริยะประกันภัยร่วมใจมอบเครื่องอุปโภค-บริโภค ช่วยเหลือภัยน้ำท่วมที่ จ.นครราชสีมา

วิริยะฯช่วยน้ำท่วม: นายทวี พิมพ์อุบล นายอำเภอโนนสูง รับมอบเครื่องอุปโภค-บริโภค ถุงยังชีพ และน้ำดื่ม จากบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี นางสาวอภิญญา สัมฤทธิ์รินทร์  ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 2 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) เป็นผู้แทนบริษัทฯมอบ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมในจังหวัดนครราชสีมา ณ  ที่ทำการปกครองอำเภอโนนสูง  จังหวัดนครราชสีมา           ทั้งนี้สำนักงาน

Read more

ส่งความสุขให้พิเศษกว่าครั้งไหนๆ  ด้วยสินค้า “Gifts & Premium” สปาร์คจอยในสไตล์คุณ   ที่ The Marche’ by STYLE Bangkok

งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่น “The Marche’ by STYLE Bangkok” ที่กำลังจะเกิดขึ้น 6-10 ตุลาคมนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ มาพร้อมคอนเซ็ปต์ My Style   My Happiness เพื่อส่งต่อความสุขให้ผู้บริโภค ด้วยการรวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นจากผู้ผลิต ผู้ส่งออกไทยมาจัดแสดงถึง 123 บริษัท รวม 120 คูหา สำหรับ

Read more