“AXONS” คว้า 3 รางวัลชนะเลิศ Asian Technology Excellence Awards 2022  ตอกย้ำผู้นำ Agri Tech เบื้องหลังความสำเร็จ “ครัวโลก”

AXONS  สร้างปรากฏการณ์ด้านเทคโนโลยีเกษตรอุตสาหกรรมและอาหาร (Agri Tech)  คว้า 3 รางวัลชนะเลิศจากเวทีระดับภูมิภาค “Asian Technology Excellence Awards 2022” ครอบคลุมเทคโนโลยี Mobile ในด้านอุตสาหกรรมเกษตร (Agriculture) เทคโนโลยี Enterprise Software สำหรับกลุ่มธุรกิจ (Conglomerates) และเทคโนโลยี Blockchain สำหรับอุตสาหกรรมค้าปลีก (Retail) ตอกย้ำศักยภาพด้านดิจิทัล

Read more

ไอยราแพลนเน็ต จัดงาน ONE MOMENTUM 2022 ตอกย้ำความสำเร็จในรอบ10ปีจากความมั่นคงสู่ความมั่งคั่ง

 “ไอยราแพลนเน็ต” ได้จัดงาน ONE MOMENTUM 2022  ประดับเข็มคุณวุฒินักธุรกิจไอยรากว่า 200 รหัส เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติ ส่งเสริมสนับสนุนและให้กำลังใจแก่นักธุรกิจไอยราที่ประสบความสำเร็จในการพิชิตคุณวุฒิตั้งแต่ BSA – SAS รายใหม่ โดยงานได้จัดขึ้น ในวันที่ 27 สิงหาคม 2565 เวลา 12.00 – 17.00 น.

Read more

“CPF Greenfarm” เลี้ยงหมูปลอดสาร เป็นมิตรสิ่งแวดล้อม สร้างสุขชุมชนอย่างยั่งยืน

การดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรกับชุมชนและสิ่งแวดล้อม เป็นนโยบายหลักของ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ที่ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการผลักดันให้ฟาร์มสุกรทุกแห่งของบริษัทฯ และฟาร์มของเกษตรกรในโครงการคอนแทรคฟาร์มมิ่ง เป็น “กรีนฟาร์ม” ที่นอกจากผลิตเนื้อหมูปลอดสาร ปลอดภัย เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้บริโภคแล้ว ยังเป็นตัวอย่างของภาคปศุสัตว์ที่อยู่ร่วมกับชุมชนได้อย่างยั่งยืน           สำหรับมาตรฐานฟาร์มสีเขียว หรือ กรีนฟาร์ม (CPF Greenfarm) ฟาร์มสุกรรักษ์โลกของบริษัท เริ่มมาตั้งแต่ปี

Read more

ไอยราแพลนเน็ต จัดงาน ONE MOMENTUM 2022 ตอกย้ำ10ปีของความมั่นคง สู่ทศวรรษแห่งความมั่งคั่ง ประดับเข็มคุณวุฒินักธุรกิจกว่า 200 รหัส

 “ไอยราแพลนเน็ต” ได้จัดงาน ONE MOMENTUM 2022  ประดับเข็มคุณวุฒินักธุรกิจไอยรากว่า 200 รหัส เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติ ส่งเสริมสนับสนุนและให้กำลังใจแก่นักธุรกิจไอยราที่ประสบความสำเร็จในการพิชิตคุณวุฒิตั้งแต่ BSA – SAS รายใหม่ โดยงานได้จัดขึ้น ในวันที่ 27 สิงหาคม 2565 เวลา 12.00 – 17.00 น.

Read more

BKI มอบสินไหมทดแทน PA 1st VIP เป็นเงิน 1.5 ล้านบาท

มอบสินใหม่ : บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI โดยนายชัยรัตน์ จงธรรมจินดา (ซ้ายสุด) ผู้จัดการสาขาสุพรรณบุรี ธุรกิจสาขาและการร่วมทุน เป็นผู้แทนบริษัทฯ มอบสินไหมทดแทนประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA 1st VIP ซึ่งขายผ่านธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จำนวน 1,500,000 บาท

Read more

ทส. -จ. ตาก ปลื้ม “GWR “มอบใบรับรอง“ไม้กลายเป็นหินที่ยาวที่สุดในโลก”

กระทรวงทรัพย์ – จังหวัดตาก ปลื้มไทยเป็นเจ้าของสถิติโลก GWR “ไม้กลายเป็นหินที่ยาวที่สุดในโลก” อย่างเป็นทางการ ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยอธิบดีกรมทรัพยากรธรณี ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก และนายก อบจ. ตาก ในฐานะผู้อำนวยการอุทยานธรณีไม้กลายเป็นหินตาก รับมอบสถิติโลก “ไม้ตาก”  ไม้กลายเป็นหินที่ยาวที่สุดในโลก อย่างเป็นทางการจากกินเนสส์ เวิร์ล  เรคคอร์ด (Guinness World Records) แล้ววันนี้ 

Read more

ผู้การฯ คัมภีร์ เป็นประธานระลึกการเปลี่ยนแปลงการปกครองและประชุมใหญ่สภาประชาชนแห่งชาติ

สภาประชาชนแห่งชาติ จัดกิจกรรมน้อมระลึกการเปลี่ยนแปลงการปกครองโดยคณะราษฎร์ เมื่อปีพ.ศ.2475 พร้อมจัดประชุมใหญ่..”สภาประชาชนแห่งชาติสมัยประชุมที่ 1/2565″ ณ ประรำพิธีที่ประชุมสภาประชาชนแห่งชาติ อาคารบริษัทเมืองเศรษฐกิจพอเพียง ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ โดยมีนาวาอากาศเอก (พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด,ประธานคณะปวงชนชาวไทย เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และประธานสภาประชาชนแห่งชาติ เป็นประธานในพิธี  

Read more

“โซลาร์ ดี” ผนึก “เทสลา” เป็นพันธมิตร เปิดให้คนไทยจองนวัตกรรม“Tesla Powerwall”พร้อมติดตั้ง รวมค่าอุปกรณ์ Tesla Gateway ในราคา 599,000 บาท

“โซลาร์ ดี” ผนึก “เทสลา” เป็นพันธมิตร เตรียมเปิดให้คนไทยจองเพื่อเป็นเจ้าของนวัตกรรม “Tesla Powerwall” มอบอิสรภาพในการใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนเป็นรายแรกในเอเชีย บริษัท โซลาร์ ดี คอร์ปอร์เรชัน จำกัด ผู้นำและผู้เชี่ยวชาญทางด้านพลังงานแสงอาทิตย์มากว่า 9 ปี ดึงแบรนด์ชั้นนำระดับโลก “เทสลา” เป็นพันธมิตรในฐานะตัวแทนติดตั้งอย่างเป็นทางการเพียงหนึ่งเดียวในไทย พร้อมแนะนำ “Tesla Powerwall” เป็นครั้งแรกของเอเชียที่งานสถาปนิก’65

Read more

เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จัดงานประชุม Jeunesse University จุดไฟเสริมพลัง  พร้อมพาทีมนำไปสู่ความสำเร็จในปี 2022!

เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จัดงานประชุม Jeunesse University จุดไฟเสริมพลัง  พร้อมพาทีมนำไปสู่ความสำเร็จในปี 2022! เจอเนสส์ โกลบอล บริษัทเครือข่ายขายตรงสัญชาติอเมริกา หนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการชะลอวัยอย่างได้ผล นำโดย คุณอลิศรา แซ่เตีย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จัดงาน Jeunesse University

Read more

เจอเนสส์ โกลบอล บริจาคเงิน $250,000 USD สนับสนุนองค์การยูนิเซฟสหรัฐอเมริกา เพื่อช่วยเหลือเด็กและครอบครัวชาวยูเครน

เจอเนสส์ โกลบอล บริษัทเครือข่ายขายตรงสัญชาติอเมริกา หนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการชะลอวัย ภายใต้ “โครงการเจอเนสส์ คิดส์ (Jeunesse Kids™) ได้บริจาคเงินสมทบทุนจำนวน $250,000 USD สนับสนุนองค์การยูนิเซฟสหรัฐอเมริกา เพื่อช่วยเหลือเด็กและครอบครัวชาวยูเครน เรารู้สึกตกใจและเศร้าเสียใจกับสถานการณ์ร้ายแรงที่เกิดขึ้นในยูเครน และเราขอยืนหยัดเคียงข้างประชาชนชาวยูเครน  ภาพที่เราได้เห็นจากสภาพบ้านเมืองที่ถูกทำลาย, การสูญเสียชีวิต และการต้องอพยพย้ายถิ่นฐานของครอบครัวเป็นสิ่งที่เรารู้สึกสะเทือนใจอย่างยิ่ง­­           เรารู้สึกเป็นห่วงพนักงานและนักธุรกิจเจอเนสส์ทุกคนอย่างลึกซึ้งที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ และภาวนาขอให้ทุกคนปลอดภัย  เรากำลังดำเนินงานเพื่อย้ายที่ตั้งสำนักงานของเราเพื่อให้พนักงานและครอบครัวของพวกเขาปลอดภัยและอยู่ในสภาพแวดล้อมการทำงานและสภาพทางการเงินที่มั่นคงในช่วงเวลาวิกฤตินี้ เจอเนสส์ขอประณามการกระทำทั้งหมดที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้บริสุทธิ์

Read more