CPF listed on globally renowned ‘DJSI’ 2019

ซีพีเอฟ ได้รับคัดเลือกเป็นสมาชิก DJSI ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เป็น 1 ในสมาชิกในกลุ่มดัชนีความยั่งยืนของดาวโจนส์ (Dow Jones Sustainability Indices : DJSI) ประเภท Emerging Markets ประจำปี

Read more

Thailand Labour Management Excellence Award 2019”

ซีพีเอฟ รับรางวัลเกียรติยศสูงสุดสถานประกอบการดีเด่นด้านแรงงาน ปี 2562 รับรางวัล:ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานเปิดงาน “Thailand Labour Management Excellence Award 2019” และ มอบรางวัลเกียรติยศสูงสุดสถานประกอบการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน 15 ปีติดต่อกัน (2548-2562) แก่ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)

Read more

THAI Chamber Of Commerce MOU Exim BANK

หอการค้าไทย จับมือ EXIM BANK ส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการไทยก้าวไกลสู่ตลาดโลก หอการค้าไทย จับมือ EXIM BANK ส่งเสริมศักยภาพและสนับสนุนผู้ประกอบการไทย มอบสิทธิประโยชน์พิเศษ 2 ต่อ หวังช่วยผ่อนคลายภาระต้นทุน และเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ประกอบการดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ           นายสนั่น  อังอุบลกุล รองประธานกรรมการสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ปัจจุบันสถานการณ์เศรษฐกิจไทยต้องเผชิญกับปัจจัยต่าง ๆ อาทิ ภาวะเศรษฐกิจโลกที่มีความผันผวน

Read more

‘ซีพีเอฟ’เติมรอยยิ้ม สร้างกำลังใจคืนความสุขให้แก่ผู้สูงวัยในสังคม

ซีพีเอฟ เติมรอยยิ้ม   สร้างกำลังใจ    โครงการ “กองทุนซีพีเอฟ คืนสุขผู้สูงวัย”  มีเป้าหมายชัดเจนในการให้ความช่วยเหลือผู้สูงอายุที่ไร้ผู้ดูแล ไม่มีรายได้และไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น  ตลอดจนปลูกจิตสำนึกความกตัญญู เป็นความร่วมมือของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ที่ร่วมกับมูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์  ดำเนินโครงการอย่างต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่  9              เมื่อวันนที่ 4

Read more

‘CPF’ Helping Flood Victims

ซีพีเอฟส่งความช่วยเหลือช่วยผู้ประสบอุทกภัยจากพายุโพดุลในร้อยเอ็ดและมุกดาหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ระดมให้ความช่วยเหลือเบื้องต้นแก่ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากน้ำท่วมฉับพลันที่มีสาเหตุจากพายุโพดุลพัดถล่มหลายจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคเหนือ              ทั้งนี้ ตัวแทนของบริษัทในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้เร่งนำอาหารสด และน้ำดื่มมอบให้แก่หน่วยงานราชการได้นำไปปรุงเป็นอาหารพร้อมรับประทานเพื่อแจกจ่ายแก่พี่น้องประชาชน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้น           ทั้งนี้โดยในจังหวัดร้อยเอ็ด บริษัทฯ นำผลิตภัณฑ์อาหารสดและน้ำดื่มซีพีประกอบด้วย เนื้อหมู 300 กิโลกรัม เนื้อไก่ 600

Read more

KONE Launches Intelligent Training & Service Centre in Thailand

โคเน่ เปิดตัวศูนย์ฝึกอบรมและให้บริการลูกค้าอัจฉริยะในประเทศไทย โคเน่ ผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน เปิดตัวศูนย์ฝึกอบรมและให้บริการลูกค้าอัจฉริยะในประเทศไทย ปัจจุบันไทยอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจเข้าสู่ระยะที่สี่ จากประเทศเกษตรกรรม ก้าวเข้าสู่การสร้างงานที่มีมูลค่า โมเดลใหม่ของการขับเคลื่อนโครงสร้างเศรษฐกิจไปสู่ “เศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม” โดยเห็นได้จากการลงทุนที่เพิ่มขึ้นจากต่างประเทศ กระตุ้นให้เกิดการพัฒนาระบบโครงสร้างพื้นฐานอย่างรวดเร็ว ศูนย์ฝึกอบรมและให้บริการลูกค้าอัจฉริยะเป็นไปตามความมุ่งมั่นของโคเน่ ในการลงทุนเพื่อยกระดับฝีมือพนักงานในประเทศและการผสานเทคโนโลยีอัจฉริยะกับโซลูชั่นของโคเน่ สำหรับอาคารศูนย์ฝึกอบรมและให้บริการลูกค้าของโคเน่ มีพื้นที่ขนาด 815 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนถนนสุโขทัย 99 (เมืองทองธานี) ทำหน้าที่เป็นโชวร์รูมนิทรรศการแสดงนวัตกรรมใหม่ของโคเน่ ศูนย์บริการที่พร้อมรองรับลูกค้าที่มีมากกว่า 1,500 รายในประเทศไทย

Read more

The Best of DRIVE AWARD 2019 : Agro and Food Industry

ซีพีเอฟ รับรางวัล The Best of DRIVE AWARD 2019 : Agro and Food Industry รับรางวัล:นายสุรพร ดนัยตั้งตระกูล กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรี ประจำกระทรวงพลังงาน  ผู้แทน นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน มอบรางวัล The Best of

Read more

THAILAND TOP SME AWARDS 2019

เออาร์ไอพี และ ม.หอการค้าไทย มอบรางวัล THAILAND TOP SME AWARDS 2019ต้นแบบสุดยอดธุรกิจยุค Digital SMEs บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) และ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยความร่วมมือของธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย ผนึกกำลังจัดงานมอบรางวัล “THAILAND TOP SME AWARDS 2019”

Read more

Professional Maintenance Competition

 สแกนเนียยกมาตรฐานงานบริการมุ่งเพิ่มเวลาทำกำไรให้ลูกค้า จัดสัมมนา:นางสตีน่า ฟาเกอร์แมน กรรมการผู้จัดการ (คนกลาง) นายสถิตย์  ริยะตานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขาย (คนซ้ายมือ) และ นายภูริวัทน์   รักอินทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายรถบรรทุก (คนขวามือ)  บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด  ได้จัดกิจกรรมแข่งขันหาสุดยอดทีมช่างบำรุงรักษามืออาชีพ (Professional Maintenance Competition) เพื่อพัฒนามาตรฐานงานบำรุงรักษาตามระยะทาง ยกระดับคุณภาพงานบริการหลังการขาย

Read more

e-F@ctory Alliance Network

แชฟฟ์เลอร์ จับมือ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ร่วมดันโซลูชั่น e-F@ctory ลงนามความร่วมมือ:นายฮาร์ทมุท พัทซ์ ประธานโรงงานอัตโนมัติ–กลุ่มธุรกิจภูมิภาคยุโรป บริษัทมิตซูบิชิ อีเล็คทริค คอร์เปอเรชั่น (จากซ้ายคนที่ 1), ดร. สเตฟาน สปินด์เลอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายอุตสาหกรรม บริษัท แชฟฟ์เลอร์ AG ,  (จากซ้ายคนที่ 2)

Read more