ฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยอาหารรสเลิศหลากหลายในประเทศไทยกับสิทธิพิเศษจาก “แมริออท บอนวอย”

แมริออท บอนวอย (Marriott Bonvoy) ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในประเทศไทยด้วยการมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่หลากหลายสำหรับแขกผู้เข้าพักโรงแรมและผู้ที่สนใจที่ต้องการพบปะสังสรรค์กัน พร้อมฉลองคริสต์มาสและปีใหม่อย่างมีสไตล์ ด้วยโรงแรมและรีสอร์ทมากกว่า 50 แห่งทั่วประเทศไทย รวมถึงจุดหมายปลายทางยอดนิยม เช่น กรุงเทพฯ ภูเก็ต เกาะสมุย หัวหิน กระบี่ และเชียงราย พร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับสมาชิกแมริออท บอนวอย ญาติมิตรและครอบครัวสามารถเพลิดเพลินกับเทศกาลเฉลิมฉลองช่วงสิ้นปีที่ควรค่าแก่การจดจำใน “ดินแดนแห่งรอยยิ้ม” โดยข้อเสนอที่น่าสนใจมีดังต่อไปนี้ ดิ แอทธินี

Read more

สายมูห้ามพลาด! กับ MU Fest 2023 เทศกาลศรัทธาและความเชื่อสายมูแบบดิจิทัลอาร์ต

งาน Mu Fest 2023 เทศกาลรวมไลฟ์สไตล์ความเชื่อเพื่อสร้างกำลังใจ ภายใต้การนำเสนอแบบดิจิทัลอาร์ต (Digital Art) งานที่บอกเล่าเรื่องราวความเชื่อสายมู ซึ่งถูกตีความใหม่ให้ร่วมสมัยมากขึ้น จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2566 เวลา 18.00-23.00 น. ณ ลานหน้ามิวเซียมสยาม นางสาวนุธิดา ทรัพย์บริบูรณ์

Read more

ตลาดสี่มุมเมืองฉลอง 40 ปี จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้

ตลาดสี่มุมเมือง ตลาดค้าส่งผักผลไม้ของสดชั้นนำของเอเชีย จัดกิจกรรมยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 40 ปี แห่งความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจค้าส่งผักผลไม้ของสดและวัตถุดิบอาหารชั้นนำของเอเชีย พร้อมแสดงความขอบคุณผู้ค้า ผู้ซื้อ และครอบครัวสี่มุมเมืองทุกคน กว่า 10,000 คน ที่ให้ความสนับสนุน ตลาดสี่มุมเมือง ตลอดมา พร้อมเดินหน้าสานต่อเจตนารมณ์ และไม่หยุดพัฒนา เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ผู้บริโภค โดยมีคุณประพันธ์ ภัทรประสิทธิ์ นำทีมผู้บริหารตลาดสี่มุมเมือง ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ตลอดระยะเวลาในการดำเนินธุรกิจ ตลาดฯ

Read more

“ไอซีเอส” ตอกย้ำ “Always A Good Day ความสุขของทุกวันที่ ICS” ส่งร้านใหม่สุดฮิต เอาใจสายกิน

ไอซีเอส ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ ตอกย้ำแลนด์มาร์คใหม่ย่านฝั่งธนบุรี เชื่อมต่อประสบการณ์ระดับโลก ครบครันทุกมิติ นำ 2 ร้านดังย่านฮิตเสิร์ฟตรงถึงลูกค้า และร้านค้าสไตล์สตรีทฟู้ดมากมายให้ทุกท่านได้มาลิ้มรสอาหารรสเลิศให้ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นอร่อยแบบยกก๊วนกับเพื่อนฝูง หรือใช้เวลาอิ่มอร่อยกับครอบครัว เริ่มที่ “เฮียเล็ก เกาเหลาหมูสามอย่าง” ตำนานห้างดังย่านพาหุรัด ที่มีชื่อเดิมว่า “ก๋วยจั๊บหัวสั่น” ฉายาที่ได้มาจาก คุณพ่อของเฮียเล็ก ผู้คิดค้นสูตรที่ยืนลวกเครื่องในจนหั่วสั่น หัวคลอน เพื่อให้ได้ความสุกที่พอดีที่สุด จากความนิยมและชื่อเสียงที่แพร่หลาย

Read more

บี.กริม ปลื้ม “Mission Tiger” คว้ารางวัล Best Infotainment Programme ระดับสากล Asian Academy Creative Awards 2023

“มิชชั่น ไทเกอร์” (Mission Tiger) รายงานข่าว (Editorial Report) ซึ่งผลิตขึ้นโดยกองบรรณาธิการ CNN โดย บี.กริม เป็นผู้สนับสนุนหลัก ล่าสุดชนะรางวัล สาขา Best Infotainment Programme จากงาน Asian Academy Creative Awards 2023 โดยรายงานข่าวชิ้นนี้เป็นความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างซีเอ็นเอ็น

Read more

“ดร.ฮาราลด์ ลิงค์” ร่วมเสวนา “GCNT Forum 2023” เดินหน้าสร้าง “คน”

ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธาน บี.กริม และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเสวนาในหัวข้อ “การเปลี่ยนแปลงสู่ความยั่งยืนในบริบทประเทศไทย โดยเฉพาะในมิติของคน” (Sustainability Disruption in Thailand especially in human aspect) ในการ ประชุมผู้นำภาคเอกชนประจำปี ‘GCNT

Read more

ส่องสว่างใสในวาเลนไทน์ปีนี้ : ให้เพชรเป็นของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิงที่จะไม่มีวันลืม

วาเลนไทน์นี้ พบกับความรักที่เปร่งประกายความสว่างของเพชรที่ไม่มีวันลืมได้เลย ทำให้หัวใจของคนพิเศษของคุณกระโดดขึ้นกับของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิงที่เหนือความเคลื่อนไหวนี้ด้วย จิวเวลรี่เพชรจากอนันทา เราขอเสนอคอลเลคชั่นที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันเป็นจิวเวลรี่เพชรสุดหรูที่จะแสดงความรักของคุณที่ไม่สามารถบอกเป็นคำพูดได้ พบกับคอลเลคชั่นของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิงที่เราคัดสรรอย่างรอบคอบทุกชิ้นนำเสนอเป็นเรื่องรักที่ยืนยาว ทำไมควรเลือกเพชรเป็นของขวัญในวาเลนไทน์ผู้หญิง? เพชรเป็นของขวัญที่ยืนยาวเหมือนกับความรักของคุณ ค้นหาของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิงที่แสดงสัญลักษณ์ความแข็งแรงและความยืนยาวของความสัมพันธ์ของคุณ เพชรเป็นความงามและการส่องสว่างที่ไม่มีอะไรเทียบเท่า เมื่อคุณให้เพชรเป็นของขวัญ คุณกำลังบอกเล่าเรื่องราวว่าคุณจะรักคนรักของคุณเสมอ มีความหรูหราที่ไม่มีใครเทียบเท่า เพชรเป็นที่รู้จักในนามความงาม และการส่องสว่างที่ไม่เทียบเท่า หากคุณให้ของขวัญเป็นเพชร คุณกำลังให้สมบัติที่จะเป็นความรัก และความผูกพันที่ยืนยาว มีความหลากหลาย คอลเลคชั่นเพชร ของวาเลนไทน์ผู้หญิง ของเรามีรูปแบบต่าง ๆ หลากหลาย

Read more

สยามพารากอน จัดงาน “SIAM PARAGON THE LUXE HALL OPENING CELEBRATION”เปิดพื้นที่ LUXE HALL ยกขบวนแบรนด์หรูระดับโลกเปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในเมืองไทย

สยามพารากอน ตอกย้ำความเป็น Luxury Destination ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลกซึ่งครองความเป็นที่หนึ่งในใจของลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่อง มอบประสบการณ์สุดพิเศษระดับ World Class Experience ในงาน “SIAM PARAGON THE LUXE HALL OPENING CELEBRATION” ฉลองเปิดพื้นที่ “LUXE HALL” ณ ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Read more

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ผนึกกำลังพันธมิตร เตรียมเปิด อมารี เวียงจันทน์ ขยายฐานธุรกิจในลาว

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (ONYX Hospitality Group) บริษัทบริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ต และเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลงนามความร่วมมือกับกลุ่มบริษัทตั้ง เจริญ (Tang Chareon Group: TCR) ในการเปิดตัว “อมารี เวียงจันทน์” (Amari Vientiane) โรงแรมใหม่ล่าสุด ณ

Read more

“ตลาดดอกไม้สี่มุมเมือง” ขยายพื้นที่ขึ้น150% ชูศูนย์กลางขายส่ง-ปลีก ดอกไม้ มาลัย สังฆภัณฑ์ และโซนจัดแต่งดอกไม้มาที่เดียวจบ ได้สินค้าครบครัน เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง

ตลาดสี่มุมเมือง เดินหน้าลงทุนไตรมาสสุดท้ายปี 2566 ลุยปรับโฉมใหม่ครั้งใหญ่ขยาย “ตลาดดอกไม้ยุคใหม่” จิ๊กซอว์ตัวสำคัญพร้อมกวาดกำลังซื้อทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดใกล้เคียง เพิ่มโซนสินค้าให้หลากหลายครบครัน ตอบโจทย์ผู้บริโภคให้มาใช้บริการได้สะดวก ซื้อสินค้าครบจบในที่เดียว ทั้งผัก-ผลไม้-วัตถุดิบอาหาร ดอกไม้ สังฆภัณฑ์ ติดถนนใหญ่ ถนนพหลโยธิน ห่างจากสนามบินดอนเมืองเพียง 10 นาที เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง นางสาวปณาลี ภัทรประสิทธิ์

Read more