สมหวัง เงินสั่งได้ เปิดตัวแคมเปญ“เป๋าแห้ง แจ้งสมหวัง ยืดระยะเวลาผ่อนคืนงวดแรก 60 วัน”ช่วยลูกค้าช่วงเปิดเทอม

สมหวัง เงินสั่งได้ เปิดตัว “เป๋าแห้ง แจ้งสมหวัง“ สานต่อกลยุทธ์มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง ชวน เด่นคุณ งามเนตร พรีเซนเตอร์สุดหล่อขวัญใจพ่อค้าแม่ขายมาส่งมอบความสมหวังแก่คนไทยทั่วประเทศ พร้อมแคมเปญพิเศษ “เป๋าแห้ง แจ้งสมหวัง ยืดระยะเวลาผ่อนคืนงวดแรกนานสูงสุด 60 วัน” ตามคอนเซ็ปต์ “เพื่อนที่หวังดี” เพื่อสร้างโอกาสทางการเงินที่ดีขึ้น หวังแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายลูกค้าในช่วงเปิดเทอม หากกำลังตกอยู่ในสภาวะเป๋าแห้ง ให้รีบแจ้งสมหวัง เงินสั่งได้   

Read more

แฝกมหัศจรรย์สร้างความสุขและชีวิตใหม่สู่ 2 ชุมชนตอนเหนือของไทย

เมื่อนึกถึง “หญ้าแฝก” เราจะนึกถึงหญ้าที่ช่วยบำรุงดิน หญ้าที่ช่วยป้องกันการชะล้างพังทลายของดิน ไม่ว่าคำตอบไหนก็เป็นคำตอบที่ถูกต้อง แต่ใครจะรู้ว่า “หญ้าแฝก” มีความมหัศจรรย์และมีความหมายยิ่งกว่านั้น …พบเรื่องราวความมหัศจรรย์ของหญ้าแฝกผ่าน 2 ชุมชนในภาคเหนือตอนบนที่ตั้งใจสืบสานงานหญ้าแฝกให้อยู่คู่พื้นดินไทยต่อไปเพราะหญ้าแฝกได้สร้างความสุข สร้างรายได้ และสร้างชีวิตใหม่ให้แก่ในชุมชนของพวกเขา…เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่ “ความสุขของแผ่นดิน” คลิ๊กดูเลย หากใครสนใจอยากศึกษาการปลูกหญ้าแฝกติดต่อได้ที่ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีการพัฒนาที่ดิน นางเทียมตา ปาลี อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ โทร 085-041-7472หรือสนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากหญ้าแฝกติดต่อได้ที่กลุ่มแฝกหลวงบ้านซาง อ.แม่ริม

Read more

Seal M ทะยานสู่เกมที่มียอดดาวน์โหลดอันดับ 1 บน Google Play และ App Store

ข่าวดีสำหรับแฟนเกม MMORPG ทั่วไปและแฟนเกม Seal M โดยเฉพาะ! ภายหลังจากเปิดให้บริการเพียงไม่กี่วัน ทุกคนคงได้เห็นความสำเร็จแบบถล่มทลาย อย่างมาก โดยมียอดการดาวน์โหลด Seal M สูงสุดจาก Google Play Store และ App Store ในประเทศไทย แบบที่เกมไหนๆไม่เคยเป็นมาก่อน! เจอแบบนี้ไม่สามารถหยุดความตื่นเต้นของคุณได้อีกแล้ว ตั้งแต่วันที่ 11

Read more

โคห์เลอร์ เปิดตัว KOHLER E-Shop ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่“ช้อปสินค้าและบริการได้ครบ จบในเว็บเดียว”

โคห์เลอร์ (KOHLER) แบรนด์สุขภัณฑ์ระดับโลก ตอบรับแนวคิดและวิถีการชอปปิงยุคใหม่ เปิดตัวเว็บไซต์ KOHLER E-Shop ช้อปสินค้าและบริการได้ครบจบในเว็บเดียว http://shop.kohler.co.th เพียงแค่ปลายนิ้ว เสมือนได้เข้าไปยืนเลือกซื้อด้วยตัวเอง ผ่านการชอปปิงออนไลน์ เพื่อเพิ่มช่องทางการเลือกซื้อสินค้า และตอบรับกับแนวคิดและพฤติกรรมการเลือกซื้อสินค้าในชีวิตประจำวันของคนรุ่นใหม่ อีกทั้งเปิดโอกาสให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายยิ่งขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่ง บริการที่ตอบโจทย์ Pain Point ของคนที่อยากทำห้องน้ำใหม่ หรือเปลี่ยนสุขภัณฑ์ใหม่ และกำลังมองหาบริการติดตั้งจากช่างมืออาชีพในที่เดียว ซึ่งความต้องการทั้งหมดนี้ KOHLER

Read more

Seal M พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ พร้อมจัดหนักกิจกรรมเอาใจแฟนเกม ดาวน์โหลดได้แล้วทั้งบน Google Play และ App Store

และแล้วก็ถึงเวลาที่ค่ายเกม Playwith ได้ประกาศเปิดตัวเกมออนไลน์รูปแบบ MMORPG ที่ถือว่ามีชื่อเสียงอย่างมาก Seal Online สู่รูปแบบเกมมือถือ “Seal M” พร้อมระบบ Block Chain ที่จะทำให้คุณ ได้ทั้ง Play และ Earn และจะเริ่มให้บริการเต็มรูปแบบในเวอร์ชั่นภาษาไทย วันที่ 11 พฤษภาคมนี้ โดยก่อนเปิดตัวได้มีการสร้างความตื่นเต้นมากมายให้กับผู้เล่นโดยมีการจัดกิจกรรมมากมายเพื่อต้อนรับการเปิดตัวของเกมนี้ กิจกรรมต้อนรับการเปิดตัวมีหลากหลายเช่นกัน

Read more

Seal M เกมมือถือ Casual MMORPG ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด เตรียมเล่นได้ 11 พ.ค. นี้

เกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Seal M จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ โดยจะมีการเพิ่มเติมความสนุกสนานใหม่ๆ และปรับปรุงระบบเกมให้มากมายและน่าเล่นยิ่งขึ้น ใน Seal M นั้น ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครที่ชื่นชอบขึ้นมาเพื่อเข้าร่วมการผจญภัยในโลกแห่ง Seal M โดยมีกลุ่มอาชีพให้เลือกมากมาย เช่น นักรบ, นักดาบ, นักเวทย์ ฯลฯ และยังมีระบบสกิลที่สามารถเลือกเรียนรู้ได้ตามต้องการของผู้เล่นเอง ระบบต่อสู้: เป็นระบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ

Read more

ซีพีเอฟ  มุ่งมั่นร่วมดูแลทรัพยากรธรรมชาติ และความหลากหลายทางชีวภาพ รับ”วันคุ้มครองโลก

       บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ตระหนักในคุณค่าและความสำคัญของทรัพยากร ดิน น้ำ ป่าไม้ เดินหน้าดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ยกระดับประสิทธิภาพกระบวนการผลิตด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อลดการใช้ทรัพยากร  ร่วมปกป้องและฟื้นฟูความหลากหลายทางชีวภาพ  อนุรักษ์ฟื้นฟูป่าต้นน้ำและป่าชายเลน  ลดปัญหาขยะพลาสติกและขยะในทะเล         22 เมษายนของทุกปี

Read more

โก่งธนู ต้นแบบปลูกผักในบ้านทั้งตำบล…ปลูกความสุข ปลูกความยั่งยืนอย่างไม่รู้จบ

เคยได้ยินทฤษฎี​ผีเสื้อขยับปีกไหม​?  ที่เขาว่ากันว่าแค่ปีกผีเสื้อขยับเพียงหนึ่งครั้งอาจส่งผลให้เกิดพายุทอร์นาโดบนโลกใบนี้ได้​  ซึ่งหมายถึงแค่การเปลี่ยน​แปลงการกระทำเพียงเล็กน้อย จะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่ตามมา… ชีวิตเราก็เช่นกัน  ถ้าเราเริ่มต้นลงมือ​นำ ​ ‘เมล็ดพันธุ์’​   เมล็ดเล็ก ๆ แค่เพียงหยิบมือเดียว ลงปลูกในดิน​ (หรือลงกระถางก็ได้)​  ภายในบ้าน​ ​ สิ่งนี้อาจทำให้ชีวิตเราเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ไปสู่ชีวิตที่มีสุขภาพกายและใจที่ดี​ มิตรภาพ​ที่ดี​  การพึ่งพาตัวเองได้อย่างดี​  ไปจนถึงการเกิดรายได้​ และความสุขที่ยั่งยืน​ อย่างคนในตำบลโก่งธนู จ.ลพบุรี ก็เป็นได้…. จาก​

Read more

ซีพีเอฟเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำที่ยั่งยืนแนว BCG 

การพัฒนาอุตสาหกรรมเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม จะส่งผลต่อการพัฒนาขีดความสามารถในการเพาะเลี้ยง และการผลิตสัตว์น้ำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ปลอดภัย ได้มาตรฐาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ควบคู่กับการเพิ่มมูลค่าและศักยภาพการแข่งขันของประเทศ ในการประชุมวิชาการของสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)  นายเปรมศักดิ์ วนัชสุนทร  ผู้บริหารสูงสุด สายงานวิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร  จำกัด (มหาชน) ร่วมบรรยายเรื่อง การพัฒนาอุตสาหกรรมสัตว์น้ำของประเทศไทยให้สอดคล้องกับแนวทาง BCG และ Thailand4.0

Read more

ภาครัฐ -สว. ยก ซีพีต้นแบบระบบตรวจสอบย้อนกลับข้าวโพด ช่วยสร้างสมดุลสิ่งแวดล้อม

รายงานข่าวภายหลังการประชุมจัดทำระบบฐานข้อมูล PM 2.5 ในวันที่ 11 เมษายน 2566 ประกอบด้วยตัวแทนจากหลายหน่วยงาน ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน อาทิ กรมควบคุมมลพิษ (คพ.)กรมวิชาการเกษตร นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ สมาชิกวุฒิสภา สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) กรรมการพัฒนาระบบราชการ (กพร.) สำนักงานสถิติแห่งชาติ GISTDA เครือซีพี               

Read more