SUN โชว์งานนวัตกรรมและเทคโนโลยีการเกษตร ครั้งที่ 6 ตอกย้ำความสำเร็จในการส่งเสริมนวัตกรรมเกษตรที่ยั่งยืน

บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) หรือ SUN ผลักดันเกษตรกรใช้นวัตกรรมเกษตร เดินหน้าจัดงาน “งานนวัตกรรมและเทคโนโลยีการเกษตร ครั้งที่ 6” มุ่งพัฒนาธุรกิจโตแกร่งควบคู่กับการสร้างคุณค่าให้สังคมอย่างยั่งยืน ในวันที่ 15 มิถุนายน 2567 ณ ไร่ตะวันหวาน (SUN VALLEY)               นางอัมพันธ์ สุริยัง ผู้อำนวยการฝ่าย

Read more

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เปิด “เปรโก้” สาขาใหม่ ป้กหมุดหาดกะตะ ภูเก็ต พร้อมขยายสาขาในแหล่งท่องเที่ยว

 “เปรโก้” (PREGO) แบรนด์ร้านอาหารอิตาเลียนโฮมเมด ภายใต้การบริหารโดย ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป หนึ่งในบริษัทหลักภายใต้กลุ่มบริษัทอิตัลไทย ที่ดำเนินธุรกิจในฐานะบริษัทชั้นนำของประเทศไทยที่เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ต เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ และที่พักอาศัยระดับหรู จัดงานเฉลิมฉลองเปิดตัว “เปรโก้ กะตะ” สาขาใหม่ล่าสุด ซึ่งนับเป็นสาขาที่ 4 ในประเทศไทย ภายใต้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองในสไตล์อิตาเลียน โดยได้รับเกียรติจากนายยุทธชัย จรณะจิตต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

Read more

“น้ำมันพืชกุ๊ก” ร่วมงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2024 โชว์นวัตกรรมฯ และกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 

บริษัท ธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย “น้ำมันพืชกุ๊ก” เข้าร่วมงาน THAIFEX – ANUGA ASIA  2024 มหกรรมอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำแห่งเอเชีย ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2567 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี จัดโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

Read more

ไอคอนสยาม จัดแคมเปญ “ICONSIAM Pride Out Loud เฉิดฉายหัวใจภาคภูมิ”

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมเฉลิมฉลอง สนับสนุนและความเท่าเทียมและความหลากหลายในทุกรูปแบบ โดยได้จัดแคมเปญ “ICONSIAM Pride Out Loud เฉิดฉายหัวใจภาคภูมิ” เพื่อยกย่องและเชิดชูคุณค่าที่อยู่ในตัวตนของเพศที่หลากหลายในทุกรูปแบบ (LGBTQIAN+) พร้อมต้อนรับการมาถึงของ Pride Month เดือนแห่งความภาคภูมิใจ เปิดพื้นที่พร้อมจัดเตรียมกิจกรรมและความบันเทิงมากมาย เพื่อให้ลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย ทุกเชื้อชาติ ได้มาร่วมฉลองประสบการณ์ที่น่าภาคภูมิใจร่วมกันตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ สุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ

Read more

137 ดีกรี® โชว์ศักยภาพ กระแสตอบรับดีท่วมท้นตอกย้ำผู้นำตลาด RNGS ประเทศไทย คว้ารางวัล ‘THAIFEX – Anuga tasteInnovation Show 2024’

137 ดีกรี® คว้ารางวัลนวัตกรรมอาหาร ‘THAIFEX – Anuga tasteInnovation Show 2024’ ผลิตภัณฑ์นมอัลมอนด์ สูตร DHA จากพืช พร้อมเปิดเจรจาการค้าหวังขยายตลาดทั่วโลก ในงาน“THAIFEX-ANUGA ASIA 2024” กระแสตอบรับดี ได้รับความสนใจอย่างคึกคัก บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ภายใต้แบรนด์

Read more

ETDA จัดงานใหญ่ “DGT 2024: Digital Momentum for the Future”

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เปิดงานสุดยิ่งใหญ่ DGT 2024 (Digital Governance Thailand 2024) ชูแนวคิด “Digital Momentum for the Future” ที่ไม่เพียงยกทัพพาร์ทเนอร์ภาครัฐ เอกชน รวมถึง Tech Company

Read more

บี.กริม เพาเวอร์ เข้าสู่ตลาดพลังงานหมุนเวียนของสหรัฐอเมริกาด้วยการเข้าซื้อกิจการโครงการโรงไฟฟ้าพลังน้ำ Malacha Hydropower Plant

บริษัท BGP Holding (US) LLC ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่บริษัท บี.กริม. เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) ถือหุ้นทั้งหมด ได้เข้าซื้อโรงไฟฟ้าพลังน้ำ Malacha Hydropower Plant ขนาด 30 เมกะวัตต์ ในทางตอนเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนีย จาก Brookfield Renewable U.S. และบริษัทในเครือ

Read more

บี.กริม เทคโนโลยี-Rutronik จัดงานสัมมนาเทคโนโลยีการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า มุ่งสนับสนุนธุรกิจอาคารเชิงพาณิชย์ โรงแรม และโรงงานอุตสาหกรรมในประเทศไทย

บี.กริม เทคโนโลยี ผู้ให้บริการโซลูชันเพื่อการประหยัดพลังงานและความเป็นอยู่ที่ดีสำหรับอาคารและโรงงานอุตสาหกรรมแบบครบวงจร ร่วมกับ Rutronik ผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และที่ปรึกษาด้านชิ้นส่วนรถยนต์ชั้นนำของยุโรป จัดงาน The 3ʳᵈ International Conference Automotive Charging & Battery ASEAN ซึ่งงานนี้นับเป็นครั้งที่ 3 และถือเป็นครั้งแรกที่จัดขึ้นในประเทศไทย งาน The 3ʳᵈ International Conference

Read more

ซีพีเอฟ ร่วม กทม. โครงการปลูกต้นไม้ 1 ล้านต้น เพิ่มพื้นที่สีเขียวเขตหนองจอก ในวัน “ความหลากหลายทางชีวภาพ”

กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานเขตหนองจอก ร่วมกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ หนุนนโยบายปลูกต้นไม้ 1 ล้านต้นของ กทม. สร้างพื้นที่สีเขียวเป็นกำแพงกรองฝุ่นทั่วกรุง คิกออฟพัฒนาพื้นที่ว่างเปล่าที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ของ กทม. สู่ “ศูนย์การเรียนรู้ ป่าฉลาดพลาดไม่ได้” เป็นแหล่งเรียนรู้และแหล่งนันทนาการให้ประชาชนในพื้นที่               นายไพโรจน์ จันทรอด ผู้อำนวยการเขตหนองจอก

Read more

ไอคอนสยาม-เมืองสุขสยาม-เดียร์ทัมมี่ ต้อนรับฤดูกาลมหัศจรรย์แห่งผลไม้ปี’67 เปิดตัวทุเรียน DAP 5Vsin1 พร้อมยกทัพผลไม้จาก 4 ภาค

ไอคอนสยาม ร่วมกับเมืองสุขสยาม และเดียร์ทัมมี่ พร้อมด้วยเครือข่ายเกษตรกรชาวสวนผลไม้ทั่วประเทศ ต้อนรับฤดูกาลมหัศจรรย์แห่งผลไม้ปี 2567 คัดสรรผลไม้เกรดพรีเมี่ยมคุณภาพส่งออก ผลผลิตตรงตามฤดูกาลซึ่งเป็นช่วงที่ผลไม้อร่อยที่สุด คุณภาพดีที่สุด มาจัดจำหน่ายที่เมืองสุขสยาม และเดียร์ทัมมี่ ไลฟ์สไตล์ซูเปอร์มาร์เก็ต และยังเป็นการส่งเสริม สนับสนุนเกษตรกรชาวสวนผู้ปลูกผลไม้ในประเทศไทย ให้สามารถกระจายผลไม้ให้ถึงมือผู้บริโภคโดยได้ตรง เกิดเป็นรายได้แก่เกษตรกร ช่วยในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสร้างรายได้ให้กับประเทศ ซึ่งนอกจากจะเป็นการช่วยเกษตรกรแล้ว ยังเป็นการส่งเสริมให้ผลไม้ไทยเป็นหนึ่งในใจของผู้บริโภค  ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ตลอดจนเพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจผลไม้ไทยให้ก้าวไกลสู่สากล ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายการดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิด การร่วมกันรังสรรค์ (Co-Creation)

Read more