YAS ผนึก Samsung ผู้นำตลาดสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ต เจาะตลาดกลุ่มลูกค้าองค์กร ยกระดับการทำงานแบบ Hybrid Working ในยุคดิจิทัล

YAS จับมือ Samsung บุกตลาดสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ต เจาะกลุ่มลูกค้าองค์กร ต่อยอดจากความร่วมมือจัดจำหน่าย Samsung ในตลาดคอนซูเมอร์ เพิ่มความมั่นใจ “Galaxy for Work” ที่พร้อมด้วย ดีไวซ์ โซลูชัน เน้นพัฒนาบริการให้เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละองค์กร (Customized Service)  ผนึกศักยภาพ YAS และกลุ่มเบญจจินดา ด้วยเน็ตเวิร์กที่แข็งแกร่ง และประสบการณ์ในตลาดลูกค้าองค์กร พร้อมยกระดับประสิทธิภาพการทำงานในยุคดิจิทัล

Read more

“SECOM”เปิดตัว Smart Security ระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจร พร้อมโซลูชันใหม่เพื่อการดูแลผู้สูงวัยภายในบ้าน

SECOM ผู้ให้บริการระบบรักษาความปลอดภัยอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวระบบรักษาความปลอดภัย SECOM Smart Security ตอบรับตลาดรักษาความปลอดภัยสำหรับที่อยู่อาศัยและธุรกิจที่เติบโตต่อเนื่อง จากสังคมเมืองขยายตัว สู่วิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป และความกังวลต่ออาชญากรรมที่เพิ่มขึ้น ชูจุดขายระบบความปลอดภัยที่เป็นมากกว่ากล้องวงจรปิดทั่วไป ด้วยบริการเฝ้าระวังและแจ้งเตือนตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมประสานขอความช่วยเหลือโดยศูนย์ควบคุมของ SECOM เตรียมรุกตลาด Aging Society ด้วยโซลูชันใหม่ Smart Security Care เพื่อการดูแลผู้สูงวัยภายในบ้าน

Read more

ทรูออนไลน์ ผสาน AI สร้างความแตกต่างเครือข่ายที่เข้าใจทุกความต้องการลูกค้าอย่างแท้จริง  พลิกมิติใหม่บรอดแบนด์ 2024 สู่การเติมเต็มชีวิตอัจฉริยะในบ้าน ชู “หนุ่ม-กรรชัย ” ลูกค้าตัวจริง สะท้อนอัจฉริยะเน็ตบ้านอันดับหนึ่ง เชื่อมทุกวิถีชีวิตดิจิทัล

กรุงเทพฯ 13 มีนาคม 2567 –  ทรูออนไลน์ ผู้นำนวัตกรรมเน็ตบ้านไฟเบอร์อันดับ 1 มุ่งยกระดับมาตรฐานบรอดแบนด์เพื่อคนไทย ทั้งเร็ว แรง เสถียร และเหนือกว่าด้วยพลังอัจฉริยะภาพ AI ที่สร้างความแตกต่างและโดดเด่น สู่การเป็นเครือข่ายที่เข้าใจทุกความต้องการลูกค้าอย่างแท้จริง เดินหน้าเปลี่ยนบรอดแบนด์สู่การเติมเต็มชีวิตอัจฉริยะในบ้าน (Broadband to Smart Living) ภายใต้แนวคิด “Your Everyday

Read more

ยิบอินซอย เปิดบ้านต้อนรับปีมังกร เผยทิศทางธุรกิจ พร้อมโชว์วิสัยทัศน์ปี 2567

ยิบอินซอย ประเดิมจัดงานสัมมนาใหญ่  YIP Open House 2024 : Digital Revolutionization from Business Modernization   เปิดบ้านต้อนรับปีมังกรพร้อมเผยทิศทางการดำเนินธุรกิจปี 2567 โชว์วิสัยทัศน์มุ่งมั่นเป็นองค์กรชั้นนำที่ก้าวล้ำในระดับแนวหน้าของประเทศ   ด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และบริการเพื่อส่งมอบความสำเร็จทางธุรกิจให้กับพันธมิตรทางการค้าของยิบอินซอยอย่างยั่งยืน เพื่อขับเคลื่อนไปสู่เป้าหมายและพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจในยุคดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ  เจาะกลุ่มลูกค้าธุรกิจการเงินและการธนาคาร  พลังงงาน ค้าปลีก โทรคมนาคม และองค์กรขนาดใหญ่ทั้งภาครัฐและเอกชน           

Read more

ทรู คอร์ปอเรชั่น เผยผลประกอบการปี 2566 กำไร EBITDA ดีต่อเนื่อง 4 ไตรมาส พร้อมรายได้รวมโต และ Synergy เกินเป้า

บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น รายงานผลประกอบการปี 2566 รายได้รวมจากธุรกิจหลักเติบโตดีขึ้นทั้งจากการให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่และบริการออนไลน์ พร้อมยอดผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้น  มูลค่า Synergy ปี 2566 ได้เกินเป้าหมายจากการเร่งการดำเนินการตามแผนงานสำคัญต่างๆ  โดย EBITDA เพิ่มขึ้นเป็นไตรมาสที่ 4 ติดต่อกันเป็นผลมาจากการรับรู้ผลประโยชน์จากการควบรวม (Synergy) และการเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงาน           นายมนัสส์ มานะวุฒิเวช ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท

Read more

“YAS” ประกาศความพร้อมปั้นแบรนด์มือถือ HMD ควบคู่การจัดจำหน่ายและดูแลลูกค้า Nokiaในไทย

          นายธนพนธ์ เบญจรงคกุล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารคู่ค้าและผลิตภัณฑ์ใหม่ บริษัท วายเอ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด (YAS) ในกลุ่มเบญจจินดา (BCG)  กล่าวว่า YAS ในฐานะเป็นผู้แทนจัดจำหน่ายสินค้าสมาร์ทโฟน-ฟีเจอร์โฟน ของ HMD ในประเทศไทย ได้ตั้งเป้าหมายในปี 2024  จะปั้นแบรนด์มือถือ HMD ให้เข้าถึงกลุ่ม

Read more

“arip” ตั้งเป้าปี 2567 โต 20% ลุยลงทุนเทคโนโลยีเพื่อการเติบโตแบบก้าวกระโดดสู่ S-Curve ใหม่

arip หรือ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจสื่อและคอนเทนต์ การจัดงานอีเว้นท์ และธุรกิจ Digital Platform & Service เผยแผนธุรกิจปี 2567 ตั้งเป้าเติบโต 20% เตรียมเปิดตัวธุรกิจใหม่ด้าน Social Enterprise ตามไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป มุ่งเน้นการตอบแทนสู่สังคม ในขณะที่จะช่วยสร้างรายได้ให้บริษัทอย่างต่อเนื่องและกลายเป็น S-Curve

Read more

เช็ค พอยท์ ซอฟต์แวร์ เผยองค์กรไทยกำลังเผชิญการโจมตีทางไซเบอร์   รายสัปดาห์สูงกว่าค่าเฉลี่ยทั่วโลกกว่า 800 ครั้งในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา

จากรายงานล่าสุดพบว่าหน่วยงานต่างๆ ในประเทศไทยถูกโจมตีมากถึง 1,892 ครั้งต่อสัปดาห์   โดยมีหน่วยงานภาครัฐและหน่วยงานด้านการทหารเป็นกลุ่มเป้าหมายที่ถูกโจมตีเป็นหลัก บริษัท เช็ค พอยท์® ® ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยีส์ จำกัด (NASDAQ: CHKP) ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับโลก เปิดเผยว่า องค์กรในประเทศไทยถูกโจมตีทางไซเบอร์มากถึง 1,892 ครั้งต่อสัปดาห์ในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา (กรกฎาคม – ธันวาคม 2566)  ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับที่สูงอย่างน่าตกใจเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยทั่วโลกที่ระดับ

Read more

SAMARTรุกปีมังกร เน้นมั่นคงยั่งยืน ดันรายได้โต 30เปอร์เซ็นต์

SAMART รุกธุรกิจปีมังกร ใช้กลยุทธ์ของกลุ่มสามารถในปีนี้ จึงเน้นการสร้างความมั่นคงและความยั่งยืน เน้นมั่นคงยั่งยืน ดันรายได้โต 30 เปอร์เซ็นต์ หรือประมาณ 13,000 ล้านบาท นายวัฒน์ชัย วิไลลักษณ์  รองประธานกรรมการบริหาร  ฝ่ายกลยุทธ์องค์กรและพัฒนาธุรกิจใหม่  บมจ.สามารถคอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า “ปี2024 เป็นปีที่ภาคธุรกิจต้องเผชิญกับความท้าทายจากสถานการณ์เศรษฐกิจทั่วโลกชะลอตัวจากภาวะสงครามและเงินเฟ้อ อีกทั้งงบประมาณภาครัฐที่ยังคงตึงตัว และการแข่งขันที่มีแนวโน้มรุนแรงยิ่งขึ้น กลยุทธ์ของกลุ่มสามารถในปีนี้ จึงเน้นการสร้างความมั่นคงและความยั่งยืนผ่าน 1.การนำเสนอ Outsourcing Business Model และการแสวงหาแหล่งเงินทุนใหม่ๆ เพื่อลดภาระการใช้งบประมาณภาครัฐและเพิ่มโอกาสในการได้งาน  2.การแสวงหาความร่วมมือในรูปแบบใหม่กับ Strategic

Read more

ครั้งแรก! ธีม K PLUS คอลแลปกับ 4 คาแรคเตอร์ดังระดับโลก Hello Kitty, One Piece, ชินจัง และ wiggle wiggle  

ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัวธีม K PLUS สร้างความเซอร์ไพรส์ใหม่ ด้วยผลงานคอลแลปกับ 4 คาแรคเตอร์ขวัญใจทั่วโลก ได้แก่ “เฮลโล คิตตี้” (Hello Kitty) คาแรคเตอร์ฮิตตลอดกาล, “วันพีซ” (One Piece) อนิเมะญี่ปุ่นชื่อดัง, ชินจัง การ์ตูนคาแรคเตอร์สุดกวน และ “วิกเกิล วิกเกิล” (wiggle wiggle) ไลฟ์สไตล์แบรนด์สุดน่ารักชื่อดังจากเกาหลี   ลูกค้าสามารถเติมสีสันให้การใช้งาน K PLUS ให้สนุกได้ทุกวัน ด้วยลวดลายธีมและ e-Slip ครบเซ็ต มีให้เลือกทั้ง 4 คาแรคเตอร์ กดซื้อได้ที่ K+ market ในราคาธีมละ 58 บาท หรือใช้คะแนนสะสม K

Read more