ทิพยประกันภัย ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารผู้ทรงคุณวุฒิ อบรมหลักสูตรวิทยาการประกันภัยระดับสูง (วปส.) รุ่นที่ 12

              นายอนุกูล เย็นใจ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านรับประกันภัยและสินไหมทดแทน บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) พร้อมผู้บริหารให้การต้อนรับ นายนิรัตน์ ทรัพย์ทวีธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายสถาบันวิทยาการประกันภัยระดับสูงและผู้อำนวยการหลักสูตร วปส. รุ่นที่ 12  นายแพทย์สุขุม กาญจนพิมาย ตัวแทนผู้บริหาร วปส. รุ่นที่ 12 พร้อมคณะผู้บริหารผู้ทรงคุณวุฒิอบรมหลักสูตรวิทยาการประกันภัยระดับสูง

Read more

สมาคมศิษย์เก่าวิศวเกษตรระดมสมองกูรู AIพร้อมเปิดโฉม 25 ปัญญาประดิษฐ์รางวัลระดับโลก

สมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่งานวิชาการ เมื่อสามารถระดมกูรูด้าน AI ร่วมระดมสมองเปิดมุมมองความสำคัญในการใช้นวัตกรรมพัฒนาชาติ ในงานสัมมนาวิชาการประจำปี Dongtan Engineer Forum 2024 “ AI . ARTIFICIAL INTELLIGENCE ปัญญาประดิษฐ์ พลิกโฉมเศรษฐกิจของชาติ” โดยมี 9 องค์ปาฐก ซึ่งเป็นผู้นำระดับสูงในองค์กรต่างๆ ทั้งจากภาครัฐ ภาคเอกชน ภาควิชาการ เผยงานนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่งกว่า

Read more

เตรียมต้อนรับ AFK Journey เกมผจญภัยแฟนตาซี ครั้งแรกในสโตร์ไทย!

Farlight Games เกมพับบลิชเชอร์ชั้นนำจากประเทศสิงคโปร์ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย กับ ‘AFK Journey’ เกมผจญภัยแฟนตาซี Open World อันสวยงามตรึงใจ ภาคต่อของซีรีส์ AFK Arena ที่ทุกคนชื่นชอบ พร้อมต้อนรับนักเดินทางชาวไทยกลุ่มแรกทุกท่าน เข้าสู่โลกการผจญภัยในดินแดนแฟนตาซีเหนือจินตนาการ ท่องดินแดน ‘เอสเพอเรีย’ สุดยิ่งใหญ่ ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ AFK Journey เป็นเกมแนว Idle

Read more

Bartercard Thailand โชว์ผลงานครึ่งปีแรก พร้อมเผยแผนในอนาคต เตรียมเปิดตัวบริการใหม่ สร้างโอกาสทางธุรกิจแบบไร้ขีดจำกัด

บาร์เทอร์คาร์ด ประเทศไทย (Bartercard Thailand) ผู้นำแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการแบบไร้เงินสดอันดับหนึ่งของประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวผลการดำเนินงานครึ่งปีแรก พร้อมเปิดเผยแผนการดำเนินธุรกิจในอนาคต สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของบริษัทในการเชื่อมโยงธุรกิจและสร้างโอกาสการเติบโตให้แก่สมาชิก ภายในงานมีการนำเสนอข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับผลการดำเนินงาน   กลยุทธ์ทางธุรกิจ ตลอดจนเตรียมเปิดตัว New Bartercard Mobile App ที่จะช่วยยกระดับการให้บริการแก่สมาชิก ให้ใช้งานได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น เพิ่มโอกาสให้สมาชิกผู้ซื้อและผู้ขายเชื่อมโยงกันได้มากกว่าเดิม นางสาวเรวดี วัฏฏานุรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บาร์เทอร์คาร์ด ประเทศไทย เผยว่า“บาร์เทอร์คาร์ด

Read more

เมืองงาว… เมืองแห่งความชุ่มชื้นและร่มรื่นที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง

อยากรู้ไหมว่าทำไมเมืองงาวถึงได้ดูร่มรื่น ก็เพราะที่นี่มีรายล้อมไปด้วยต้นไม้….เช่นเดียวกับที่บ้านสบพลึง ต.บ้านโป่ง อ.งาว จ.ลำปาง ที่มีความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ ที่ชาวบ้านที่นี่เรียกว่า “น้ำออกรู”  สายน้ำเล็ก ๆ ที่ไหลออกจากซอกเชิงเขาไม่มีวันหยุดและได้กลายมาเป็นต้นน้ำสำคัญที่หล่อเลี้ยงชีวิตให้แก่คนในพื้นที่มาช้านาน เมื่อผู้คนเพิ่มจำนวนมากขึ้น ความต้องการน้ำมากขึ้นตามมา แน่นอนความเดือดร้อนในการดำเนินชีวิตย่อมตามมา น้ำที่เคยใช้อุปโภคบริโภค ปลูกพืช ทำไร่นา ก็แปรเปลี่ยนไป พื้นที่ที่เคยอุดมสมบูรณ์กลับแห้งแล้ง วันนี้ พื้นที่แห่งนี้กลับมาชุ่มชื้นสร้างพืชผลทางการเกษตรและรายได้ให้แก่คนในชุมชนอีกครั้ง ร่วมค้นหาคำตอบจากคนในพื้นที่ได้จาก “ความสุขของแผ่นดิน” …แล้วคุณจะมีความสุขและยิ้มไปด้วยกันกับเรา…ชาวอำเภองาว…

Read more

เดนทิสเต้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ยาสีฟัน Premium Care ส่งพรีเซนเตอร์คู่รักหวาน “หมาก-คิม” ร่วมบอกรักผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด

ยืนหนึ่งในใจคนดูแลปากและฟันตัวจริง! เดนทิสเต้ (Dentiste’) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก พรีเมียมระดับโลก ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ ยาสีฟัน Premium Care ที่สุดของผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากแบบพรีเมียม ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนานถึง 12 ชั่วโมง โดยมีพรีเซนเตอร์คู่รักดาราสุดหวาน “หมาก” ปริญ สุภารัตน์ และ “คิมเบอร์ลี่” แอน โวลเทมัส เทียมศิริ จูงมือกันมาร่วมถ่ายทอดประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ล่าสุดนี้

Read more

“น้ำมันพืชกุ๊ก”-ชมรมทูบีนัมเบอร์วัน สนับสนุนงบฯ สร้างที่พักอาศัยทดแทนหลังเดิมมุ่งช่วย “กลุ่มเปราะบาง” ยกระดับคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน

นายอดุลย์ เปรมประเสริฐ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช จำกัดผู้ผลิต “น้ำมันพืชกุ๊ก” หนึ่งในธุรกิจหลักของ “กลุ่มพูลผล” เปิดเผยว่า บริษัทฯ และมูลนิธิทองพูล หวั่งหลี ผนึกความร่วมมือกับ อำเภอพระสมุทรเจดีย์ และชมรม TO BE NUMBER ONE ชุมชนบางจาก ร่วมสนับสนุนโครงการ “ปลูกสร้างที่พักอาศัยทดแทนหลังเดิมที่ชำรุดทรุดโทรม” ให้แก่

Read more

เอไอเอ ประเทศไทย ร่วมมือกับ กรุงศรี เปิดตัว“กรุงศรี ประกันยูนิตลิงค์ สมาร์ท แพลน”

 เอไอเอ ประเทศไทย จับมือกับ กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ กรุงศรี ประกันยูนิตลิงค์ สมาร์ท แพลน มุ่งสนับสนุนคนไทยวางแผนอนาคตด้วยแบบประกันชีวิตควบการลงทุน (ยูนิต ลิงค์) ที่ตอบโจทย์เป้าหมายทางการเงินของลูกค้าที่หลากหลาย พร้อมปกป้องความมั่งคั่งสำหรับครอบครัว และเตรียมความพร้อมเพื่อการเกษียณ หรือมอบให้เป็นของขวัญเพื่ออนาคตสำหรับลูกหลาน ซึ่งแบบประกัน กรุงศรี ประกันยูนิตลิงค์ สมาร์ท แพลน

Read more

OKMD นำเทคโนโลยี AI ส่งเสริมการเรียนรู้สังคมโลว์คาร์บอน รองรับกติกาใหม่ของโลกที่กระทบการลงทุน

ดร.ทวารัฐ สูตะบุตร ผู้อำนวยการ สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) หรือ OKMD คณะผู้บริหารและพนักงาน เข้าร่วมจัดบูธนิทรรศการในงาน The Nova Symposium “The Net-zero Carbon Transition” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-12 กรกฎาคม ณ ศูนย์การประชุมไบเทค บางนา โดยนำ “นวัตกรรมการจัดการความรู้ด้วย

Read more

กลุ่มบริษัทเอไอเอ ครองอันดับ 1 บริษัทที่มีสมาชิกสโมสรล้านเหรียญโต๊ะกลม (MDRT) มากที่สุดในโลก 10 ปีติดต่อกัน

กลุ่มบริษัทเอไอเอ (“เอไอเอ” หรือ “บริษัท”; รหัสหลักทรัพย์: 1299) ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า เอไอเอเป็นบริษัทข้ามชาติที่มีจำนวนสมาชิกสโมสรล้านเหรียญโต๊ะกลม (MDRT) มากที่สุดในโลก 10 ปีติดต่อกัน เอไอเอ ประเทศจีน เอไอเอ ฮ่องกง และ เอไอเอ ประเทศไทย เป็นบริษัทสามอันดับแรกที่มีจำนวนสมาชิก MDRT มากที่สุดในโลก           นายหลี่

Read more