ธนชาตรับชำระค่าบริการผ่านQR Code

 

ธนชาตจับมือเครดิตบูโรสู่สังคมไร้เงินสด

รับชำระค่าตรวจเครดิตบูโรผ่าน“QR Code”

ธนชาตรุก QR จับมือเครดิตบูโร เปิดบริการรับชำระค่าตรวจเครดิตบูโรด้วย QR Code เพิ่มช่องทางอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า รู้ผลทันที พร้อมเดินหน้าหาพันธมิตรรายใหม่ๆ เพื่อก้าวสู่การเป็นธนาคารหลักของลูกค้ากลุ่มนี้ในอนาคต

นางสาววิศาลศรี นิโลดม รองกรรมการผู้จัดการ Wholesale Bangking ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนชาตได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) ให้เป็นธนาคารที่ให้บริการรับชำระค่าตรวจเครดิตบูโร Bureau Easy Pay ผ่าน QR Code ในศูนย์ตรวจเครดิตบูโรเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนทั่วประเทศ ตอบสนองสังคมไร้เงินสดที่เพิ่มขึ้น เพียงลูกค้าที่ต้องการขอตรวจเครดิตบูโร ใช้โมบายแบงก์กิ้งแอปพลิเคชั่นของธนาคารใดก็ได้ สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน ณ ศูนย์ตรวจเครดิตบูโรทุกแห่ง ได้แก่ ศูนย์ตรวจเครดิตบูโร – ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ อาคาร 2 ชั้น 2, อาคารกลาสเฮ้าส์ ชั้นใต้ดิน (ปากซอยสุขุมวิท 25), อาคารเพิร์ล แบงก์ค็อก ชั้น 3 (โซนธนาคาร), สถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง (ภายในสถานี), ห้างเจเวนิว (นวนคร) ชั้น 3 เมื่อชำระเงินแล้วระบบจะส่งการแจ้งเตือนมายังเครดิตบูโร เพียงเท่านี้ลูกค้าก็สามารถรอรับรายงานพร้อมออกใบเสร็จจากเครดิตบูโรได้ทันที สะดวก รวดเร็วและปลอดภัย โดยไม่ต้องพกเงินสด

“เครดิตบูโร มีความสัมพันธ์อันดีกับธนาคารธนชาตมายาวนาน โดยได้ไว้วางใจให้ธนาคารธนชาตเป็นผู้ดูแลระบบบริการธุรกรรมการเงินในองค์กร (Cash Management) และครั้งนี้ธนาคารธนชาตยังได้รับความไว้ใจให้เป็นเพียงธนาคารเดียวที่เข้ามาดูแลระบบการชำระเงินผ่าน QR Code เพื่อให้บริการชำระค่าตรวจเครดิตบูโร ธนาคารมั่นใจว่าจะดูแลระบบชำระเงิน Bureau Easy Pay ได้อย่างราบรื่น”

นางสาววิศาลศรี กล่าวด้วยว่า ขณะเดียวกันธนาคารธนชาตยังเพิ่มช่องทางให้ลูกค้ายื่นคำขอตรวจเครดิตบูโร ณ สาขาของธนาคารธนชาตกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ ลูกค้าสามารถรอรับเอกสารที่จะจัดส่งตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ภายใน 7 วันทำการ และธนชาตยังมีแผนเชิงรุกในด้านการให้บริการชำระเงินผ่าน QR Code ไปยังกลุ่มธุรกิจต่างๆ อีกมากมาย ทั้งศูนย์การค้า โรงพยาบาล กลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่ ตลอดจนสถาบันการเงินประเภท non-bank เพื่อก้าวสู่การเป็นธนาคารหลักของลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ เหล่านี้ต่อไป

———————————GEN———————————-

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *