“Supersports 10Mile International RunSeries Thailand 2019”

“เต๋า-สมชาย” ชวนทำดี ฟิตร่างกาย วิ่งมาราธอนแล้วได้บุญ! 

          นายโทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ ซูเปอร์สปอร์ต และคุณสิราภรณ์ วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาดซูเปอร์สปอร์ต ร่วมกับพันธมิตร Central Restaurant group, Tanita, Dever, Gatorade และ Thanyapura Health & Sports Resort จัดงานแถลงข่าว “Supersports 10 Mile International Run Series Thailand 2019” ขยายพื้นที่เอาใจคนรักการวิ่งที่ท้าทายกว่าเดิมถึง 5 สถานที่ชั้นนำของเมืองไทย ได้แก่ ภูเก็ต, หาดใหญ่, กรุงเทพฯ, นครราชสีมา และเชียงใหม่ขึ้น

          นอกจากนี้ภายในงานยังได้นักวิ่ง-คนดัง เต๋า-สมชาย, ป๊อก-อิทธิพล และน้องน้ำ นางฟ้ามาราธอนแห่งเมืองโคราช มาเชิญชวนคนรักการวิ่งร่วมทำบุญและเก็บแต้มวิ่งให้ครบทุกซีรี่ย์ทั้ง 5 จังหวัด โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากค่าสมัครมอบให้กับสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์และมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ – บ้านพิงพัก ณ SUPERSPORTS ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

          ทั้งนี้ภายในงาน คุณสิราภรณ์ วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาดซูเปอร์สปอร์ต เป็นตัวแทนเผยถึงความพิเศษของแคมเปญวิ่งแห่งปีในครั้งนี้ว่า “การวิ่งถือเป็นเทรนด์ที่กำลังฮิตที่สุดในหมู่คนรักการออกกำลังกาย สังเกตได้จากการจัดงานวิ่งทั่วไทย เพราะตอนนี้คนวิ่งมีการสร้าง Community ซึ่งถือว่าเป็นอีกสังคมหนึ่งที่น่าติดตาม ยิ่งกีฬาวิ่งไม่ต้องใช้อุปกรณ์เยอะ ไม่จำกัดเพศและวัย เพียงแค่มีรองเท้าวิ่ง

          ดังนั้นทาง Supersports จึงสร้างความพิเศษของงานในครั้งนี้ให้เป็นงานวิ่งหนึ่งเดียวที่วัดระยะเป็นไมค์ และในปี 2019 เราจะเปิดรูทวิ่งใหม่จากเดิมจัดแค่ที่ภูเก็ตและกรุงเทพฯ เพิ่มอีก 3 จังหวัดคือ เชียงใหม่ หาดใหญ่ และ นครราชสีมา ซึ่งคาดการณ์ว่าจะได้รับความสนใจจากเหล่านักวิ่งหน้าเก่าและสามารถช่วยกระตุ้นนักวิ่งหน้าใหม่ให้เข้ามาร่วมสนุกมากยิ่งขึ้น ด้วยการจัดทำเป็นซีรี่ย์ Run มีเหรียญรางวัลจะพิเศษกว่าทุกครั้งคือ การเชื่อมโยง 5 จังหวัดที่จัดการวิ่งครั้งนี้ให้เป็นหนึ่งเดียว เปรียบเสมือนตัวแทนจาก 4 ภูมิภาคของไทย

          นอกจากนี้เรายังได้ดีไซน์เสื้อวิ่งลายใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Landmark ของจังหวัดต่างๆ รับรองว่าผู้ที่เข้าร่วมงานจะเต็มอิ่มทั้งบรรยากาศในการวิ่ง เต็มอิ่มกับ Premium Set ต่างๆ แน่นอน” 

                                             ———————————

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *