Bangkok Bank CycleFest 2019

 Bangkok Bank CycleFest มอบเงินบริจาคแก่ศิริราชมูลนิธิ

งานแข่งขันจักรยานนานาชาติ Bangkok Bank CycleFest 2019 โดยการสนับสนุนของธนาคารกรุงเทพ และ ไอเอ็มจี เซอร์วิสเซส นำโดย ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และ มิสวินนี่ เฮง รองประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอเอ็มจี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมนำเงินบริจาคจำนวน 480,000 บาท ซึ่งรวบรวมจากค่าสมัครการแข่งขันประเภท Family Ride และการบริจาคของผู้เข้าแข่งขัน มอบให้แก่ศิริราชมูลนิธิ โดยมี รศ.นพ.ปรัญญา สากิยลักษณ์ ที่ปรึกษาสำนักงาน ศิริราชมูลนิธิ เป็นผู้แทนรับมอบ โดยพิธีมอบเงินบริจาคจัดขึ้น ณ ศิริราชมูลนิธิ โรงพยาบาลศิริราช เมื่อเร็ว ๆ นี้

          ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในนามของงานแข่งขันจักรยานนานาชาติ Bangkok Bank CycleFest 2019 ผมขอขอบคุณนักปั่นทุกท่านที่ทำให้งานในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงอย่างดียิ่ง และด้วยความสนับสนุนที่ดีเยี่ยมจากทุกท่าน เงินบริจาคนี้จะถูกนำไปให้การช่วยเหลือและรักษาผู้ป่วยที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ของโรงพยาบาลศิริราชต่อไป”

          สำหรับงานแข่งขันจักรยานนานาชาติ Bangkok Bank CycleFest 2019 คืองานปั่นจักรยานแนวไลฟ์สไตล์ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Ride for All” ต้อนรับนักปั่นทุกเพศทุกวัยในทุกระดับความสามารถมาร่วมแข่งขันขันกัน ซึ่งในการจัดงานที่สยามคันทรีคลับ พัทยา ระหว่างวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากนักปั่นทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

งานครั้งนี้ไม่เพียงจัดขึ้นเพื่อนำเสนอกิจกรรมการออกกำลังกายที่สนุกสนานและช่วยเสริมสร้างพลานามัยเท่านั้น หากยังมุ่งสร้างประโยชน์ตอบแทนสู่สังคม เนื่องจากงาน Bangkok Bank CycleFest 2019 ได้มีการระดมทุนเพื่อกิจกรรมการกุศลร่วมกับศิริราชมูลนิธิ โดยค่าสมัครทั้งหมดในการแข่งขันประเภท Family Ride ถูกรวบรวมนำไปบริจาคให้แก่โรงพยาบาลศิริราชเพื่อให้การช่วยเหลือและรักษาผู้ป่วยที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ของโรงพยาบาลศิริราช นอกจากนี้ ผู้สมัครในการแข่งขันในประเภทอื่นๆ ยังได้ร่วมสมทบทุนบริจาคในขั้นตอนการสมัครออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ด้วยเช่นกัน

                        ——————————————–

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.