ยูนิซิตี้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ โปรไบโอติค

ผลิตภัณฑ์ ‘โปรไบโอนิค (Probionic)’ เพื่อสร้างสมดุลให้ระบบทางเดินอาหาร

          เพราะไม่หยุดคิดค้นในการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ด้วยความเชี่ยวชาญด้านไบโอเทคโนโลยี  ‘โปรไบโอนิค (Probionic)’ ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้ที่ต้องการสร้างสมดุลให้แก่ระบบทางเดินอาหารด้วยการเพิ่มจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อระบบทางเดินอาหารของมนุษย์ ปลดล็อคปัญหาการบริโภคอาหารในยุคปัจจุบันผลิตภัณฑ์โปรไบโอนิค ประกอบด้วย ฟรุคโตโอลิโกแซ็กคาไรด์ ซึ่งใยอาหารที่ละลายได้ในน้ำ ซึ่งเป็นแหล่งอาหารที่สำคัญของจุลินทรีย์สุขภาพ รวมไปถึงกลุ่มจุลินทรีย์สุขภาพ เช่น แล็กโทบาซิลลัส แอซิโดฟิลัส, แล็กโทบาซิลลัส รามโนซัส,     บิฟิโดแบคทีเรียม เบรเว และ บิฟิโดแบคทีเรียม อะมินอลิส สับสปีชีย์ แล็กทิส ซึ่งเป็นกลุ่มจุลินทรีย์ที่สามารถชี้วัดรหัสดีเอ็นเอของสายพันธุ์และมีงานวิจัยสนับสนุนการศึกษาอย่างต่อเนื่องว่ามีประโยชน์ต่อระบบทางเดินอาหารของมนุษย์ อีกทั้งยังมีปริมาณของเชื้อจุลินทรีย์ที่สูงถึง 5 พันล้านตัว ต่อหนึ่งซอง

          สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด สำนักงานใหญ่ (ถนนรัชดาภิเษก) และศูนย์ DSC ที่ร่วมรายการทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.unicity.com หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-092-6777

          ติดตามข้อมูลยูนิซิตี้ผ่านช่องทางต่างๆ ได้ที่ Website: https://www.unicity.com/tha/Facebook:       Unicity Thailand Instagram:   Unicity_Thailand

            —————————————————-

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *