The Forestias by MQDC

The Forestias by MQDC ชวนนางเอกสุดฮอตญาญ่าเพิ่มพื้นที่สีเขียวในบ้าน ปลูกผักทำครัว ลุ้นเมนูสุดยอดไลค์“เพ(ร)าะปลูกด้วยรัก..จึงปรุงด้วยใจ”

          อย่างที่รู้กันสนั่นไอจีว่า ญาญ่าอุรัสยา เสปอร์บันด์ มีความสุขในการสร้างสรรค์กิจกรรมในครอบครัวระหว่างอยู่บ้านต้านโควิดกับบรรดาต้นไม้แสนรัก ล่าสุดญาญ่าในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์      แบรนด์ Whizdom by MQDC (วิสซ์ดอม บาย เอ็มคิวดีซี) ได้ออกมาโพสต์ชวนแฟนคลับและผู้สนใจให้ช่วยกันเพิ่มพื้นที่สีเขียวในบริเวณบ้านอย่างง่ายๆไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ แถมยังได้ความอร่อย โดยปลูกผักทำครัวกับแคมเปญ ‘Plant with Love Eat with Joy เพ(ร)าะ ปลูกด้วยรัก…จึงปรุงด้วยใจ‘ by The Forestias แค่คุณลุกขึ้นมา…ปลูกเอง…ปรุงเอง…และกินเอง กติกาง่ายมากเพียง 1,000 ท่านแรกที่ลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ MQDC แล้วทาง The Forestias by MQDC (เดอะ ฟอเรสเทียส์ บาย เอ็มคิวดีซี) จะจัดส่งเมล็ดพันธุ์ผักพร้อมวิธีการปลูกไปให้คุณถึงบ้าน พอปลูกสำเร็จแล้ว ญาญ่าขอท้าให้คุณนำผักมาปรุงด้วยใจ จากนั้นนำเมนูสุดอร่อยของคุณมาอวดโฉมกันทางเฟซบุ๊กของ MQDC มีกติกาง่ายๆ โดย 10 เมนูที่ได้ยอดไลค์สูงสุดจะถูกรวบรวมเป็น Cooking Menu by U & MQDC เพื่อแจกให้กับลูกบ้านหรือผู้ที่สนใจได้ดาวน์โหลดไปแชร์ความอร่อยกัน  

•         ลงทะเบียนรับเมล็ดพันธุ์ได้ที่เว็บไซต์ MQDC ตั้งแต่วันนี้ – 21 มิถุนายน 2563

•         เริ่มแจกเมล็ดพันธุ์ ตั้งแต่วันนี้ – 21 มิถุนายน 2563ตั้งแต่วันนี้ – 21 มิถุนายน 2563

•           ระยะเวลาในการเพาะปลูก ตั้งแต่วันนี้ – 20 สิงหาคม 2563

•           โพสต์โชว์เมนูสุดอร่อยได้ที่เฟซบุ๊ก MQDC ตั้งแต่วันที่ 20 – 30 สิงหาคม 2563

•           ประกาศผล 10 เมนูสุดยอดไลค์ วันที่ 31 สิงหาคม 2563

          ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและร่วมสนุกได้ที่  https://www.facebook.com/mqdcforallwellbeing/  https://mqdc.com/event4/registration/ The Forestias by MQDC: Imagine Happiness#plantwithlove #eatwithjoy #ปลูกผัก #ทำครัว #สนุก #plant #cooking #enjoy #fun #TheForestiasChallenge #TheForestiasbyMQDC

                      ————————————

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *