AIA Sharing A Life ปีที่ 7

เอไอเอ ประเทศไทย จัดกิจกรรมมอบถุงปันน้ำใจ จำนวน 12,000 ชุด ใน 12 จังหวัดทั่วประเทศให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ภายใต้โครงการ AIA Sharing A Life ปีที่ 7

เอไอเอ ประเทศไทย จัดโครงการ วันทำดีร่วมกัน หรือ ‘AIA Sharing A Life ปีที่ 7’ ซึ่งเป็นโครงการที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาตลอด 7 ปี โดยเป็นการผนึกกำลังร่วมกันระหว่างพนักงาน ตัวแทนประกันชีวิต พันธมิตรธุรกิจ ลูกค้า และประชาชนทั่วไป ทำกิจกรรมตอบแทนคืนสู่สังคม สำหรับในปีนี้ได้มาในธีม ร่วมใจสู้ภัยโควิด-19” ด้วยการจัดทำถุงปันน้ำใจจำนวนกว่า 12,000 ชุด มอบให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ใน 12 จังหวัดทั่วประเทศไทย โดยกิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-8 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

            นายอัลเจอร์ ฟัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “เอไอเอ ประเทศไทย ตระหนักดีว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 นั้นส่งผลกระทบต่อหลายภาคส่วนทั่วประเทศ เอไอเอ ในฐานะบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของประเทศที่อยู่เคียงข้างคนไทยมายาวนานกว่า 82 ปี เรามุ่งมั่นดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการตอบแทนคืนสู่สังคม และในช่วงที่คนไทยกำลังได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤตในครั้งนี้ เราจึงสานต่อโครงการ AIA Sharing A Life ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 7 โดยได้รับความร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจกัน ของเพื่อนพนักงาน ตัวแทนประกันชีวิต พันธมิตรธุรกิจ และลูกค้าเอไอเอ จัดกิจกรรมมอบถุงปันน้ำใจ และยังได้ร่วมด้วยช่วยกันบรรจุสิ่งของอุปโภคบริโภคที่จำเป็นลงในถุงปันน้ำใจ รวมจำนวนกว่า 12,000 ชุด ให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ใน 12 จังหวัดทั่วประเทศ

          ทั้งนี้ประกอบด้วย เชียงใหม่ พิษณุโลก สุพรรณบุรี นครปฐม นครราชสีมา อำนาจเจริญ อุบลราชธานี ขอนแก่น ระนอง สงขลา ตราด และกรุงเทพมหานคร โดยเรายังได้รับความร่วมมือจากธนาคารกรุงเทพ พันธมิตรทางธุรกิจของเอไอเอ ในการช่วยสนับสนุนสิ่งของเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนคนไทย อีกทั้ง ยังได้รับความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการจัดกิจกรรมให้ตรงไปตามมาตราการรักษาระยะห่างทางสังคม (Social Distancing)”

          “ทั้งนี้ สำหรับโครงการ AIA Sharing A Life ปีนี้เป็นปีที่ 7 แล้วที่เอไอเอ ประเทศไทย ได้จัดมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเปิดโอกาสให้พนักงาน ตัวแทนประกันชีวิต ลูกค้า รวมถึงประชาชนทั่วไป ได้ร่วมกันทำความดีเพื่อสังคม ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย โดยมีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อมุ่งส่งเสริมสุขภาพ และพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในสังคมไทย ซึ่งในปีนี้เรามุ่งเน้นไปที่การช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชนคนไทยที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 พร้อมทั้งให้การสนับสนุนหน่วยงานภาครัฐ อาทิ สำนักงานเขตบางรัก กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีส่วนสำคัญในการรับผิดชอบดูแลพี่น้องประชาชนคนไทยในยามวิกฤตเช่นนี้ เอไอเอ ขอให้คำมั่นว่าเราพร้อมอยู่เคียงข้างคนไทยให้ก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน และเรายืนหยัดในการมุ่งยกระดับสุขภาพและคุณภาพชีวิตของคนไทย และผู้คนทั่วภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ให้ดียิ่งขึ้น ดั่งคำมั่นสัญญา “Healthier, Longer, Better Lives – เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น”

           ———————————————————-

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *